Thêm trụ cột chấn thương, Arsenal méo mặt

Ngày hôm qua, hậu vệ Bellerin đã bị trả về Arsenal vì chấn thương…

Thêm trụ cột chấn thương, Arsenal méo mặt

SharesTrong thời gian qua, hậu vệ Bellerin đã tập trung cùng đội U21 Tây Ban Nha. Thế nhưng, cầu thủ này đã rút khỏi đợt tập trung này vì chấn thương. Ngày hôm qua, Bellerin đã rời khỏi trại huấn luyện của đội U21 Tây Ban Nha để trở về Arsenal.
Theo thông báo từ LĐBĐ Tây Ban Nha, họ đã triệu tập cầu thủ Javier Manquillo của Sunderland lên đội U21 Tây Ban Nha để thay thế Bellerin.
Trong những ngày tới, phía Arsenal sẽ kiểm tra chi tiết của Bellerin để biết được mức độ nghiêm trọng chấn thương của cầu thủ này.
Thực tế, Bellerin cũng vừa hồi phục chấn thương ở Arsenal và mới trở lại đội hình xuất phát của Arsenal trong trận derby Bắc London với Tottenham.
Chấn thương của Bellerin thực sự là tin dữ với Arsenal. Còn nhớ, cách đây vài ngày, họ cũng vừa nhận tin về chấn thương của Alexis Sanchez khi tập trung cùng ĐT Chile.
Cơn ác mộng tháng 11 vẫn đang đeo đẳng Arsenal. Sau khi trở về từ đợt tập trung ĐTQG, họ sẽ đối diện với thử thách khó khăn mang tên M.U ở Premier League.
Sau trận hòa trước Tottenham, Arsenal đã tụt xuống vị trí thứ 4 trên BXH Premier League với 24 điểm, kém đội đầu bảng Liverpool 2 điểm.
Theo Bóng Đá Số

Shares

23 queries in 1.924 seconds.