Thêm hình ảnh Hà Hồ đi nước ngoài với đại gia kim cương

Hình ảnh của Hà Hồ và đại gia kim cương tiếp tục xuất hiện trên mạng.

Thêm hình ảnh Hà Hồ đi nước ngoài với đại gia kim cương

Shares

Hình ảnh của Hà Hồ và đại gia K tại sân bay trước đó (trái) so với hình ảnh mới được đăng tải trên một fanpage (phải)

Vào tháng 5, tin đồn Hà Hồ có tình cảm với đại gia kim cương C.Đ.K xuất hiện dày đặc trên báo. Dù nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau nhưng Hà Hồ vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với đại gia K.

Cách đây ít ngày trên trang cá nhân của một facebooker đã đăng tải ảnh Hà Hồ và đại gia kim cương đang làm thủ tục tại sân bay. Ngay sau khi hình ảnh này được phát tán, vợ của đại gia K. đã đăng một status được cho là “cảnh cáo” người đang đi lại với chồng mình, nghi ngờ nhân vật được nhắc đến có thể là Hà Hồ.

Hà Hồ, đại gia, kim cương, hình ảnh, nước ngoài, sân bay, cùng nhau, vietnamnet
Vợ của đại gia K. đăng tải status được cho là để “cảnh cáo” người đang đi lại với chồng mình

Sau status “cảnh cáo” của vợ đại gia K, sáng nay nhiều hình ảnh làm thủ tục tại sân bay của Hà Hồ và vị đại gia này tiếp tục được đăng tải trên một fanpage. So với hình ảnh tại sân bay được đăng tải trước đó, rất có thể đây là những bức ảnh được chụp cùng một thời điểm vì trang phục của Hà Hồ và đại gia K. đều trùng khớp với nhau. C.Đ.K vẫn diện nguyên cây đen và đi dép tông giản dị, còn Hà Hồ mặc bộ váy đen chấm bi màu vàng.

Theo như miêu tả của fanpage này thì hai người đã giả vờ đứng 2 hướng khác nhau để không ai nhận ra. Tuy nhiên vẫn có bức ảnh chụp được khoảnh khắc họ đứng cạnh nhau.

Hà Hồ, đại gia, kim cương, hình ảnh, nước ngoài, sân bay, cùng nhau, vietnamnet
Hà Hồ đứng hướng khác để không ai nhận ra.Đại gia K. ăn mặc giản dị với một cây đenHà Hồ, đại gia, kim cương, hình ảnh, nước ngoài, sân bay, cùng nhau, vietnamnetTuy nhiên vẫn có những hình ảnh chụp được lúc họ đứng cùng nhau

Cư dân mạng hầu hết đã tỏ ra mất niềm tin vào nữ hoàng giải trí. Nhiều bình luận chỉ trích Hà Hồ khá nặng nề được để lại dưới những bức ảnh được đăng tải.

Đây không phải lần đầu Hà Hồ và đại gia kim cương bị bắt gặp đi cùng với nhau. Trước đó họ cũng từng bị bắt gặp đi ăn cùng với bạn bè tại Tp, Hồ Chí Minh hay có hành động tình cảm khi vị đại gia này bế Hà Hồ vào trong xe của mình.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.