Thêm dấu hiệu nghi vấn vợ chồng Becks sắp ly hôn

Những thông tin xung quanh việc bán công ty thương hiệu Beckham Brand đang làm dấy lên mối lo ngại cho các fan hâm mộ cặp đôi nhà David Beckham, rằng họ thực sự đang gặp trục trặc và rất có thể đã tính tới chuyện ly hôn, chia tài sản trong tương lai không xa.

Thêm dấu hiệu nghi vấn vợ chồng Becks sắp ly hôn

Shares

Những ngày gần đây, báo chí Anh đưa nhiều thông tin về trị giá công ty Beckham Brand và so sánh số tài sản hiện có của gia đình cựu đội trưởng ĐT Anh với cả nữ hoàng Anh.
Theo đó, tổng tài sản gia đình Becks ở thời điểm này vào khoảng 502 triệu bảng, nhiều hơn cả của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, người sở hữu khối tài sản trị giá 340 triệu bảng.
Trong số 502 triệu bảng kể trên, có 280 triệu bảng đến từ thương hiệu của 6 cá nhân trong gia đình, gồm công ty Footworks có trị giá 150 triệu bảng, Beckham Brand 70 triệu bảng và Beckham Ventures 60 triệu bảng.
Beckham Brand là công ty chịu trách nhiệm về việc duy trì và phát triển hai tên tuổi là David Beckham và Victoria. Tuy nhiên, theo tiết lộ, công ty này đã được quyết định bán. Toàn bộ thủ tục sẽ hoàn tất trong tháng 11 tới và số tiền dự kiến chia về cho hai công ty riêng của Becks và Vic.
Đây giống như dấu hiệu của một cuộc chia tài sản mà nó khiến người ta nghĩ tới sự rạn nứt hơn là phát triển lớn quy mô của mỗi cá nhân. Thời gian gần đây, đã có nhiều tin đồn về sự bất ổn trong quan hệ của cặp Becks- Vic, nhưng cả hai chưa hề lên tiếng bình luận, còn những người thân của họ vẫn liên tục phủ nhận.
Công ty Media Eye tiết lộ, cặp Vic- Becks sẽ xuất hiện cùng nhau là vào ngày 22-11 tới. Cả hai dự kiến tham gia sự kiện London Evening Standard Theatre Awards và lễ trao giải thời trang Vương quốc Anh diễn ra đêm sau đó.
Các kế hoạch đi chung khác không được người đại diện của họ thông báo với lý do an toàn. Theo một nghĩa khác, Vic và Becks không dự định xuất hiện cùng nhau trong thời điểm này. Họ bận công việc cá nhân, hay đang lo giải quyết những mâu thuẫn chung?

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.