Thầy giáo bị 56 năm tù vì lén thâu hình trẻ em trong phòng vệ sinh

Thầy giáo bị 56 năm tù vì lén thâu hình trẻ em trong phòng vệ sinh

Shares

Cựu giáo viên Elliot Gornall

ASHLAND, Ohio – Một cựu giáo viên bị buộc tội bí mật thâu hình các em học sinh mẫu giáo sử dụng phòng vệ sinh. Giáo viên này đã bị kết án 56 năm tù giam vào sáng thứ Hai. Elliot Gornall, 33 tuổi, bị kết án tại Ashland County, sau khi nhận 181 tội danh, hầu hết là tội danh sử dụng bất hợp pháp một vị thành niên trong những tài liệu hướng về khỏa thân.

Ông không phản đối việc buộc tội trong tháng 10, với 181 tội danh. Trong số đó, có nhiều tội liên quan đến việc sử dụng các trẻ vị thành niên, trong những tài liệu hoặc hành động hướng tới khỏa thân.

Theo nhà chức trách cho biết, Gornall đã sử dụng một máy camera nhỏ để lén thâu hình 25 học sinh của ông, tại một ngôi trường ở Loudonville, Ohio. Các hình ảnh được thâu lại trong khoảng thời gian từ tháng 8 và tháng 11 năm 2014.

Nhà chức trách nói rằng ông đã thâu hình khoảng hai chục học sinh, bằng cách sử dụng một máy camera nhỏ, được cài trong một phòng vệ sinh bên cạnh lớp học của ông tại Loudonville.

Gornall phủ nhận các cáo buộc với lập luận rằng nhà chức trách đã lấy những hình ảnh không hợp pháp từ máy điện toán của ông. Thế nhưng một thẩm phán đã cho phép sử dùng bằng chứng ấy trong tòa. Phía công tố viên nói rằng Gornall không phản đối việc bị kết tội, để được phép kháng cáo về vấn đề bằng chứng. Họ nói rằng đây không phải là một sự thỏa thuận để nhận tội.

:VD:

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.