Thấy có lỗi khi sống cùng chồng mà cứ nhớ về tình xưa

Tim tôi đau, nhớ đến anh nhiều hơn, vì thế tôi lao đầu vào công việc, vào guồng quay của cuộc sống để quên anh, vậy mà chẳng thể quên được.

Thấy có lỗi khi sống cùng chồng mà cứ nhớ về tình xưa

Shares

15 năm trước tôi gặp anh như một sự sắp đặt, lúc đó chúng tôi nghĩ sinh ra là để dành cho nhau, tôi yêu anh ngay từ lần gặp đầu tiên và anh cũng vậy. Thời gian hơn một năm chúng tôi ở bên nhau, buồn có vui có và rồi cuối năm đó thì tôi trượt đại học. Buồn về việc học của mình tôi vào Sài Gòn vừa làm vừa tiếp tục việc học của mình mà không nói anh lời nào. Khoảng cách địa lý đã làm cho tình cảm của chúng tôi phai dần, hai đứa cũng không nói lời chia tay mà “đường ai nấy bước”.

Tôi có gia đình sau khi việc học của mình đã xong, lập gia đình rồi nhưng vẫn nhớ về anh. 3 năm sau đó anh cũng có gia đình, tôi mừng cho anh. Thời gian cứ trôi, tôi vẫn lặng lẽ theo dõi cuộc sống của anh như những người bạn, chúng tôi thỉnh thoảng nói chuyện qua điện thoại và gần đây có gặp lại nhau một lần. Lần gặp này làm cho tôi không thôi nghĩ về anh dù bản thân đã có một gia đình hạnh phúc, cuộc sống đầy đủ. Tim tôi đau, nhớ đến anh nhiều hơn, vì thế tôi lao đầu vào công việc, vào guồng quay của cuộc sống để quên anh, vậy mà chẳng thể quên được.

Nhiều lần tôi thầm nhủ mình có gia đình và anh cũng vậy, xen vào nhau làm gì nhưng vẫn không đánh tan những suy nghĩ vớ vẩn trong lòng tôi. Tôi cảm thấy có lỗi với chồng khi sống cùng chồng mà tư tưởng ở đâu đâu. Tôi viết ra đây mong mọi người cho một lời khuyên, làm thế nào để quên đi hình bóng của người xưa, để làm một người vợ, người mẹ của gia đình?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.