Thanh niên cho người dân giật tiền thoải mái giữa phố Sài Gòn

Hình ảnh nam thanh niên dán đầy tiền lên áo cho người dân giật thoải mái giữa phố Sài Gòn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Shares

Hình ảnh nam thanh niên ở Sài Gòn dán đầy tiền lên áo bị người dân lấy sạch. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh chàng thanh niên ăn mặc chỉnh chu cùng bộ vest và dán lên đó rất nhiều tiền đi lại trên vỉa hè ở Sài Gòn cùng tấm biển màu xanh với nội dung “Cứ lấy nếu bạn thích” (Take what you like).

Chỉ trong thời gian ngắn, khá nhiều người thuộc đủ lứa tuổi và tầng lớp khác nhau chạy tới lấy sạch tiền trên áo của anh ta. Tuy nhiên, anh chàng này vẫn tỏ ra khá vui vẻ khi để mọi người giật tiền.

Sau khi clip này được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bạn Nguyễn VVy bình luận: “Khi những thứ bạn muốn là những thứ bạn cần”. Coi clip này bên nước ngoài, ông ăn xin chỉ lấy 2 tờ cho ông với con chó ăn qua ngày. Còn những người này thì cứ lấy thả gas trong khả năng luôn”.

“Học clip của nước ngoài, những người vô gia cư họ chỉ lấy đủ 1 bữa ăn, họ để lại cho những người cần hơn. Ở Việt Nam thì chỉ được 2 phút là nhiều, người ta vặt sạch cả rồi”, bạn Mạnh Văn Nguyễn bình luận.

Nickname Mountain Nguyễn: “Hành động này chẳng cần biết động cơ là gì? Nhưng mà tiền đó đem trực tiếp cho người vô gia cư thì có lợi ích hơn là cho tùm lum ngoài xã hội. Toàn người tham lam nó lĩnh. Đã thế lại còn bị người ta cười cho”.

Mặc dù chưa biết mục đích chính của nam thanh niên là gì nhưng hành động “chơi ngông” này của thanh niên vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.