Thành Long lần đầu tiết lộ bí mật ngoại tình

Ông vua phim hành động võ thuật tiết lộ về quãng thời gian khi vợ phát hiện ra mình dan díu với Ngô Ỷ Lợi.

Thành Long lần đầu tiết lộ bí mật ngoại tình

Shares

Cuốn tự truyện của Thành Long.

Trong cuốn tự truyện mới đây, nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong Thành Long đã lần đầu tiên hé lộ về cuộc sống hôn nhân với diễn viên nổi tiếng một thời, Lâm Phụng Kiều. Được chuẩn bị trong vòng 3 năm, cuốn sách xoay quanh nhiều bí mật về sự nghiệp, chuyện tình cảm… của ông vua phim hành động võ thuật Hong Kong, điều mà Thành Long chưa từng hé lộ.

Giữa tâm điểm ồn ào của dư luận, Lâm Phụng Kiều bất ngờ phát hiện mình đã có thai. Thành Long sau nhiều ngày suy nghĩ đã đề nghị cô giữ cái thai lại, sau đó đưa cô sang nước ngoài an dưỡng, sinh nở. Sau khi Phụng Kiều sinh con đầu lòng, đám cưới của hai người đã diễn ra rất đơn giản tại một tiệm cafe. Nhắc lại kỷ niệm này, Thành Long thừa nhận khi đó hôn lễ chỉ được tổ chức… cho có, hoàn toàn chiếu lệ, qua loa, không long trọng như các đôi trẻ hiện giờ. Thành Long tiết lộ, thời trẻ anh có phần cục mịch, ngược lại Lâm Phụng Kiều con người khéo léo, duyên dáng, cũng vì vậy mà ấn tượng của anh về cô gái khi đó rất tốt. Hai người đến với nhau cũng vì những ấn tượng rất riêng. Nhưng thời điểm đó, Thành Long và Phụng Kiều phải giữ kín chuyện tình cảm, bởi thông tin “ngôi sao Thành Long” yêu Lâm Phụng Kiều có thể gây ra phản ứng rất tiêu cực từ người hâm mộ.

thanh-long-4-5772-1428112851.jpg
Thành Long và diễn viên Ngô Ỷ Lợi đi lại với nhau, sau đó Ỷ Lợi sinh con gái, đặt tên Ngô Trác Lâm. Thành Long chưa bao giờ thừa nhận đứa con rơi này.

Trong cuốn tự truyện, Thành Long cũng nhắc đến một “điểm đen” trong thời trẻ của mình, đó là khi anh bí mật cặp kè với diễn viên Ngô Ỷ Lợi, sau đó cô có bầu. Ngôi sao Hong Kong thuật lại: “Tôi làm điều sai trái mà đàn ông trên thế giới này đều dễ phạm phải. Báo chí khi đó viết rất nhiều, chỉ trích rất nhiều chuyện tôi ngoại tình. Tôi muốn gọi cho vợ để giải thích, nhưng không biết phải nói gì, không biết sẽ giải thích gì. Không thể nói xin lỗi để giải quyết. Sau đó tôi nghĩ, không nói gì được, chắc là phải ly dị thôi. Tôi gây lỗi lầm lớn thế, chắc chắn sự thể sẽ là ly dị rồi”. Tuy nhiên, trái với những lo ngại của Thành Long, phản ứng của vợ anh hoàn toàn khác: “Cô ấy chỉ nói với tôi: Anh đừng lo cho em, em ổn, anh cũng bận rộn và vất vả rồi. Điều cô ấy nói khiến tôi rơi nước mắt”.

Sau câu nói của vợ, Thành Long có một quyết định quan trọng: anh sang tên toàn bộ tài sản của mình cho Lâm Phụng Kiều. Sau này, càng sống với nhau, anh càng tôn trọng và hiểu vợ: “Tôi chỉ biết xin lỗi gia đình, khi đó tôi còn trẻ nên sống quá ích kỷ, không biết cân nhắc đến những người khác nữa. Có được ngày hôm nay là nỗ lực của cô ấy, tôi vì thế càng tôn trọng vợ hơn”.

thanh-long-23-8254-1428112851.jpg
Vợ và con trai của Thành Long.

Thành Long cũng không quên đề cập đến con trai Phùng Tổ Danh và những thiếu sót trong vai trò làm cha ở cuốn tự truyện: “Tôi thừa nhận mình là người cha không tốt, chẳng bao giờ đưa con đi học. Thậm chí có lần chờ để đón con ở trường tiểu học mãi không thấy, sau rồi mới phát hiện ra con đã lên trung học rồi”.

Ngôi sao phim hành động thừa nhận con trai anh thủa nhỏ tính cách đã bướng bỉnh, nổi loạn: “Có người đùa rằng mẹ nó mang bầu rồi, nó nghe thấy vậy chạy tới sờ vào bụng mẹ, rồi đánh thật lực, vừa đánh vừa gào lên rất tức giận”. Sau những giai đoạn khác nhau của tuổi trẻ, Thành Long nói con anh giờ đã trưởng thành hơn để trở thành người đàn ông đích thực.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.