‘Thằng Cò’ Phùng Ngọc được điều trị ngón tay hoại tử miễn phí

Chia sẻ với PV vào chiều 19.6, Phùng Ngọc - người đóng vai thằng Cò trong phim Đất phương Nam - cho biết sáng nay anh đã được các bác sĩ tại một bệnh viện ở quận Phú Nhuận (TP.HCM) tiến hành khám và điều trị miễn phí ngón tay bị hoại tử.

‘Thằng Cò’ Phùng Ngọc được điều trị ngón tay hoại tử miễn phí

Shares

Phùng Ngọc được các bác sĩ tiến hành khám và điều trị ngón tay cái bị hoại tử

Trao đổi với Thanh Niên Online qua điện thoại, bác sĩ Nguyễn Xuân Anh, trưởng đơn vị vi phẫu tạo hình và phẫu thuật bàn tay tại bệnh viện này, đồng thời cũng là người trực tiếp điều trị cho Phùng Ngọc cho biết qua đánh giá và chẩn đoán ban đầu thì ngón tay cái bàn tay trái của “thằng Cò” bị dập nát, nhiễm trùng, hoại tử da.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Anh cũng cho rằng do lâu ngày vết thương không được điều trị nên đã nhiễm trùng và nếu không được chữa trị kịp thời sẽ phải tháo khớp.

Bước đầu, các bác sĩ tại đây đã tiến hành cắt lọc sạch vết thương. Dự kiến sau khi tiểu phẫu và gắp các phần xương chết ra khỏi ngón tay Phùng Ngọc, các bác sĩ sẽ tiếp tục điều trị nhiễm trùng và tiến hành mổ ráp lại phần xương.

Toàn bộ chi phí điều trị sẽ do bệnh viện này hỗ trợ miễn phí cho Phùng Ngọc.

'Thằng Cò' Phùng Ngọc được điều trị ngón tay hoại tử miễn phí - ảnh 2
'Thằng Cò' Phùng Ngọc được điều trị ngón tay hoại tử miễn phí - ảnh 3
'Thằng Cò' Phùng Ngọc được điều trị ngón tay hoại tử miễn phí - ảnh 4
'Thằng Cò' Phùng Ngọc được điều trị ngón tay hoại tử miễn phí - ảnh 5
Phùng Ngọc được điều trị hoàn toàn miễn phí

Về phía Phùng Ngọc, sau khi Thanh Niên Online đăng tải bài viết Số phận nghiệt ngã của “thằng Cò” sau “Đất phương Nam”, anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông. Phùng Ngọc chia sẻ: “Hôm qua đến giờ rất nhiều người đã gọi điện chia sẻ và hứa giúp đỡ tôi. Có người ở tận Hà Nội, có người ở TP.HCM… Mọi người khiến tôi rất xúc động và biết ơn”.

Cũng trong sáng nay 19.6, Phùng Ngọc đã có buổi gặp mặt trực tiếp với Hùng Thuận. Đây là lần hiếm hoi đôi bạn An – Cò trong Đất phương Nam có dịp gặp lại nhau. Sau khi giải tỏa những hiểu lầm về chuyện vay mượn tiền cách đây khá lâu, cả hai đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm khi đóng phim cùng nhau. Ngoài ra, Hùng Thuận còn đưa Phùng Ngọc đi lập một tài khoản ngân hàng để anh tiện nhận sự hỗ trợ từ mọi người.

“Bản thân Hùng Thuận cũng giúp tôi một số tiền và nói rằng Thuận sẽ làm mọi cách để giúp Ngọc”, Phùng Ngọc chia sẻ.

Theo Thanh niên

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.