Thảm bại trở về, sao Brazil vẫn được fan chào đón

Các cầu thủ của Brazil vẫn được rất nhiều fan chào đón tại sân bay bất chấp thất bại tại Copa America 2015 ở Chile.

Thảm bại trở về, sao Brazil vẫn được fan chào đón

Shares

Hôm qua, Brazil đã bị Paraguay loại ở vòng tứ kết Copa America sau loạt đá luân lưu 11m. Đây là thất bại rất đáng chê trách của Selecao bởi họ thi đấu cực tệ trong 90 phút chính thức trước đó.
Tuy vậy, không có bất cứ làn sóng phản đối nào chờ đón thầy trò Dunga tại quê nhà. Thay vào đó, các ngôi sao áo vàng-xanh vẫn được fan ủng hộ nhiệt tình và tranh nhau chụp ảnh cùng.
Copa America là giải đấu lớn thứ 2 liên tiếp mà Brazil chịu thua sốc. Tại World Cup năm ngoái, họ đã bị Đức đè bẹp với tỉ số 7-1 ngay tại sân nhà và sau đó, thua tiếp Hà Lan trong trận tranh giải 3.
2 3 4
Phát biểu sau trận thua Paraguay, HLV Dunga thừa nhận bóng đá Brazil cần một cuộc cải tổ sâu rộng không chỉ trên sân cỏ.
Ông nói: “Chúng tôi phải suy nghĩ lại về bóng đá Brazil, không chỉ trên sân cỏ. Chúng tôi phải thừa nhận rằng các quốc gia khác đều đang tiến bộ không ngừng. Chúng tôi phải khiêm tốn và hiểu rằng đã đến lúc phải làm việc chăm chỉ. Chúng tôi có rất nhiều việc phải làm ngay trong thời gian tới.”
Dunga lên thay Luiz Felipe Scolari sau World Cup 2014. Ông đã giúp Selecao thắng một mạch 10 trận giao hữu trước khi bước vào Copa America 2015, nhưng tại giải đấu này, đội bóng của Dunga không thể hiện được nhiều và bị loại sớm.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.