Tevez điên cuồng ăn mừng chức vô địch Argentina

Ngay ở mùa giải đầu tiên trở lại Argentina, Carlos Tevez đã giành chức vô địch quốc gia cùng Boca Juniors. Chiến tích này khiến El Apache không giấu nổi cảm xúc thăng hoa…

Tevez điên cuồng ăn mừng chức vô địch Argentina

Shares

Rạng sáng nay, ở vòng hạ màn giải VĐQG Argentina, Boca Juniors đã vượt qua Tigre với bàn thắng duy nhất của Fabian Monzon. Chiến thắng này giúp Boca Juniors duy trì khoảng cách 6 điểm so với San Lorenzo. Từng ấy là quá đủ để thầy trò HLV Rodolfo Arruabarrena giành chức vô địch Argentina 2015.

Đây là chức vô địch Argentina lần thứ 31 của Boca Juniors và là lần đầu tiên họ trở lại ngai vàng bóng đá xứ Tango sau 4 năm chờ đợi. Với 31 danh hiệu, Boca Juniors chỉ còn kém 5 danh hiệu so với đội bóng giàu thành tích nhất Argentina (36 danh hiệu).

Carlos Tevez có lẽ là người cảm thấy hạnh phúc nhất bởi mong muốn lớn nhất của anh khi trở lại Boca Juniors là giúp đội bóng này khẳng định vị thế ở giải VĐQG Argentina.

Kể từ khi trở lại Boca Juniors, Tevez ghi được 5 bàn sau 12 lần ra sân. Không quá lời khi nói rằng đây là niềm cảm hứng giúp Boca giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ mạnh như San Lorenzo, Rosario Central, Racing Club hay Independiente…

Trong màn ăn mừng giàu cảm xúc, Tevez chẳng thể giấu nổi niềm vui của mình “Tôi rất hạnh phúc. Tôi trở lại vì muốn nếm trải cảm giác này. Rất khó để diễn tả”.

Trước đây, Tevez từng cùng Boca Juniors vô địch Argentina vào năm 2003. Ở thời điểm đó, anh còn giành Copa Libertadores và cúp liên lục địa.

Những hình ảnh ăn mừng của Boca và Tevez

1
Tevez nỗ lực thể hiện ở trận hạ màn giải VĐQG Argentina

2

3
Cú đánh đầu của Monzon giúp Boca giành chiến thắng tối thiểu

4
Từng ấy là đủ để bắt đầu bữa tiệc ăn mừng

5

6
Tevez tỏ ra rất hạnh phúc khi giúp Boca trở lại ngai vàng Argentina sau 4 năm

7

8

9

10

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.