Taylor Swift “đá xéo” lại Kanye West khi nhận giải Grammy

Khi nhận giải "Album của năm", Taylor Swift đã không ngại "đá xéo" Kanye West sau khi bị anh lăng mạ cách đây không lâu.

Taylor Swift “đá xéo” lại Kanye West khi nhận giải Grammy

Shares

Taylor Swift khi nhận giải Grammy

Tại lễ trao giải Grammy 2016 vừa diễn ra, Taylor Swift đã vinh dự thắng giải thưởng “Album của năm”. Khi lên sân khấu nhận giải, nữ ca sĩ còn có một bài phát biểu “đá xéo” Kanye West. Mặc dù nữ ca sĩ không nhắc đến tên rapper, nhưng những ai theo dõi tình hình căng thẳng giữa hai ngôi sao này gần đây đều nhận thấy rõ Taylor Swift đang nói đến Kanye.

Nội dung bài phát biểu của Taylor Swift: “Với tư cách là người phụ nữ đầu tiên thắng giải “Album của năm” hai lần, tôi muốn nói với tất cả các phụ nữ trẻ ngoài kia rằng, trên con đường của bạn, sẽ có những người cố gắng hạ thấp sự thành công của bạn, hoặc nhận rằng họ có công đối với những thành tựu hay danh tiếng của bạn. Nhưng nếu bạn tập trung vào công việc, và không để bọn họ làm phân tâm, một ngày nào đó, bạn sẽ đến đích, bạn sẽ nhìn xung quanh và bạn sẽ biết rằng chính bạn và những người yêu thương bạn để giúp bạn ở vị trí đó. Và đó sẽ là cảm xúc tuyệt vời nhất trên thế giới”.

Trước đó, Kanye West đã bất ngờ tung ra bài hát “Famous”, trong đó dùng từ ngữ tục tĩu và khẳng định rằng anh đã giúp Taylor nổi tiếng.

Sự việc gây ra khá nhiều tranh cãi bởi hai ngôi sao được cho rằng đã làm lành sau sự cố Kanye giật micro của Taylor. Theo TMZ, Kanye nói anh đã gọi cho Taylor, báo cho cô biết trước về bài hát. Rapper khẳng định Taylor nói cô nghĩ ca từ bài này hài hước và đồng ý cho anh phát hành.Thậm chí, Kanye kể lại, chính Taylor là người truyền cảm hứng cho câu hát rằng anh giúp cô trở nên nổi tiếng. Rapper nói: “Cô ta đã dùng bữa tối với một người bạn của tôi, tôi xin giấu tên người này, và cô ta nói với anh ấy rằng: “Tôi không thể giận Kanye, vì chính anh ấy làm cho tôi nổi tiếng mà!””.Trong khi đó, đại diện của Taylor thì khẳng định rằng nữ ca sĩ không hề hay biết về lời bài hát thô tục đó.

Taylor Swift đá xéo lại Kanye West khi nhận giải Grammy - Ảnh 3.
Taylor Swift và Kanye West đều tố nhau nói dối

Nguồn: Justjared, TMZ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.