Tàu khu trục chống ngầm hiện đại của Nga tập trận tại Địa Trung Hải

Phát ngôn viên Hạm đội phương Bắc thuộc Bộ Quốc phòng Nga ngày 26/1 cho biết tàu khu trục chống ngầm lớp Udaloy mang tên Phó Đô đốc Kulakov gần đây đã tổ chức tập trận phòng vệ trên không tại biển Địa Trung Hải.

Tàu khu trục chống ngầm hiện đại của Nga tập trận tại Địa Trung Hải

Shares

Tàu khu trục chống ngầm Phó Đô đốc Kulakov lớp Udaloy (Ảnh: Sputnik)

“Tàu khu trục chống ngầm khủng Phó Đô đốc Kulakov đã tiến hành các nhiệm vụ một phần trong lực lượng hải quân cốt cán của Nga tại Địa Trung Hải”, phát ngôn viên Vadim Serga nói với báo chí Nga ngày 26/1.

“Ngoài ra, tàu khu trục chống ngầm trên còn tập trận phòng vệ trên không với sự tham dự của đơn vị triển khai các hệ thống tên lửa đất đối không Kinzhal, súng máy tự động AK-100 và pháo phòng không AK-630”, phát ngôn viên Hạm đội phương Bắc cho biết.

Trước đó vào ngày 20/1 hơn 50 phóng viên quốc tế được mời lên tàu khu trục chống ngầm hiện đại Phó Đô đốc Kulakov để chiêm ngưỡng sức mạnh của nó trong việc bảo vệ các tàu chiến khác của Nga tại Địa Trung Hải.

Tàu khu trục chống ngầm Phó Đô đốc Kulakov là một trong 8 tàu hộ tống cùng lớp đang được triển khai trong quân đội Nga. Nhiệm vụ chính của tàu là và phát hiện và tiêu diệt các tàu ngầm đối phương.

Theo Sputnik

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.