“Tăng gấp 3 lương tôi cũng không rời Barcelona”

Tiền đạo người Uruguay, Luis Suarez tuyên bố anh sẽ không rời Barcelona cho dù có CLB khác sẵn sàng trả lương cao gấp 3 lần.

“Tăng gấp 3 lương tôi cũng không rời Barcelona”

Shares

Suarez gia nhập Barcelona vào mùa Hè năm 2014 với mức giá 75 triệu bảng. Cho dù phải chịu đựng án phạt nặng từ FIFA nhưng sau khi trở lại, Suarez đã nhanh chóng chứng minh được tài năng và trở thành trụ cột trên hàng tấn công của Barca.
Hợp đồng của tiền đạo 28 tuổi này với Barca còn thời hạn đến năm 2019 và anh hy vọng sẽ được ở lại CLB này càng lâu càng tốt.
Trước các phóng viên, Suarez cho biết: “Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều để đến được Barcelona. Đây là CLB tôi luôn luôn muốn được khoác áo. Tôi thậm chí sẽ không ra đi cho dù có 1 CLB khác sẵn sàng trả lương cao gấp 3 lần.”
“Gia đình tôi đang rất hạnh phúc và việc chuyển đi nơi khác là không thể. Mục tiêu của tôi là ở lại Barcelona trong nhiều năm nữa.”
Suarez đã tỏa sáng rực rỡ bên cạnh Lionel Messi và Neymar tại Barcelona, tuy nhiên, anh không lo ngại việc bộ đôi này – đặc biệt là Messi có thể ra đi trong tương lai.
Suarez nói thêm: “Theo quan điểm của tôi, bạn không thể chắc chắn rằng Messi sẽ không bao giờ rời khỏi CLB. Anh ấy đang hạnh phúc, gia đình anh ấy cũng vậy, nhưng bạn sẽ không biết những gì có thể xảy ra trong bóng đá. Tất nhiên tôi muốn anh ấy ở lại đây.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.