Tạm quên Real, De Gea thư giãn bên đồng đội ở M.U

Bỏ lại sau lưng thương vụ tới Real Madrid, De Gea đã có những giây phút mua sắm thư giãn bên hai người đồng đội ở MU là Juan Mata và Ander Herrera.

Tạm quên Real, De Gea thư giãn bên đồng đội ở M.U

Shares

Trong thời gian qua, thương vụ De Gea đã tốn quá nhiều giấy mực của báo giới. Do chưa thể chuyển tới Real Madrid, thủ thành người Tây Ban Nha đã phải quay trở lại tập trung cùng toàn đội M.U.

Bỏ lại sau lưng vụ chuyển nhượng này, De Gea đã có những phút giây vui vẻ bên những người đồng đội ở M.U, đặc biệt là Juan Mata và Ander Herrera, hai người đồng hương thân thiết của anh ở Old Trafford.
Ngày hôm qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh bộ ba này sánh bước đi mua sắm ở Manchester trong tâm trạng khá thoải mái.
Tuy nhiên, lúc này, De Gea vẫn chưa nguôi ý định ra đi. Theo báo giới Anh, trong tuần này, người gác đến người Tây Ban Nha sẽ gặp gỡ HLV Van Gaal để đề cập nguyện vọng muốn chuyển tới Real Madrid.
Trong khi đó, đài TVE của Tây Ban Nha đã khẳng định rằng Real Madrid gần như đồng ý bán Iker Casillas cho Porto. Bản thân thủ thành này cũng muốn ra đi (nếu như Los Blancos chi 2/3 tiền lương trong 2 năm còn lại hợp đồng). Đây được xem là động thái “dọn đường” cho De Gea tới Bernabeu.
Vấn đề quan trọng nhất của vụ De Gea vẫn là mức phí chuyển nhượng. M.U đã đồng ý hạ giá xuống 35 triệu euro nhưng Real Madrid vẫn nhất quyết không trả quá 18 triệu euro (13 triệu bảng).

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.