Tạm giữ việt kiều “ngáo đá” bắt giữ bạn gái

Ngày 22/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tạm giữ Trịnh Peter (Trịnh Ngọc Phước, 52 tuổi, Việt kiều Mỹ) trú tại KP9, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai) để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

Tạm giữ việt kiều “ngáo đá” bắt giữ bạn gái

Vào khoảng 0h ngày 20/12, nhận được tin báo về vụ bắt giữ người trái pháp luật, Công an TP Biên Hòa đã xác định Trịnh Peter đang khống chế chị T.P. (37 tuổi, ngụ xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa) trong nhà mình tại KP 9, phường Tân Hòa.

Sau khi tìm cách thuyết phục Trịnh Peter thả chị P. nhưng bất thành. Lực lượng công an tìm cách tiếp cận, thì Trịnh Peter đã dùng dao đe dọa nếu công an xông vào thì sẽ liều chết.

Đến khoảng 7h30 cùng ngày, Trịnh Peter mới mở cửa để công an giải cứu chị P. ra ngoài. Lực lượng công an đã bắt giữ Trịnh Peter.

Khám xét nơi ở của Trịnh Peter, công an đã thu giữ 1 khẩu súng bắn đạn bi, 2 bịch nghi là ma túy đá, 1 bó cây khô (nghi ma túy).

Trước đó, Trịnh Peter gọi bạn gái của mình là chị P. đến nhà chơi. Do sử dụng ma túy đá, Trịnh Peter say thuốc, có những hành vi bất thường.

Chị P. hoảng sợ đòi về thì Trịnh Peter không cho về nên chị P. đã gọi điện cầu cứu người nhà.

Theo Tiền Phong

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

37 queries in 2.694 seconds.