Tạm giữ kẻ giết “chồng hờ” bằng nhiều nhát dao

Mâu thuẫn do ghen tuông, cô "vợ hờ" này đã ra tay sát hại người đầu ấp tay gối với mình khi anh ta đang ngủ say.

Tạm giữ kẻ giết  “chồng hờ” bằng nhiều nhát dao

Gia đình đã đưa thi thể anh Hiếu về nhà làm đám tang – Ảnh: A Lộc

Ngày 3-3, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho hay đang tạm giữ nghi can Nguyễn Thị Kiều (ngụ xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất) để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, tối 2-3, sau khi đi nhậu với bạn về nhà, giữa anh Trương Đức Hiếu (28 tuổi, ngụ KP.7, P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) và chị Kiều xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông. Sau đó, Hiếu vào ngủ trên ghế ngoài phòng khách. Thấy anh Hiếu đã ngủ say, “vợ hờ” Nguyễn Thị Kiều dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ, hông, lưng của chồng.

Nghe tiếng anh Hiếu kêu cứu, người thân trong phòng riêng chạy ra thì thấy nạn nhân nằm gục bên vũng máu. Ngay lập tức, anh Hiếu được người thân đem vào bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng. Trước đó, Kiều đã bỏ trốn sau khi gây án.

Theo người nhà anh Hiếu, nạn nhân đang làm công nhân cho một cơ sở sản xuất gỗ trên địa bàn. Anh Hiếu quen biết chị Kiều trong công ty, cả hai nảy sinh tình cảm nên thuê phòng trọ, ở với nhau như vợ chồng gần 2 năm nay nhưng vẫn chưa kết hôn.

Mới đây, Kiều sinh con nên anh Hiếu xin ba mẹ cho dọn về nhà ba mẹ chung sống thì xảy ra vụ việc trên.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

84 queries in 0.594 seconds.