Tạm giam người tình cũ của cô gái 3 năm bị ép làm “búp bê”

Sau khi tiếp nhận đơn thư tố cáo của chị N. T. L., cơ quan chức năng TP. Hải Dương đã tiến hành vào cuộc điều tra và tạm giam đối tượng Phạm Văn Duy (người tình cũ của L.) để điều tra về hành vi cướp tài sản và làm rõ các hành vi khác theo đơn tố cáo.

Tạm giam người tình cũ của cô gái 3 năm bị ép làm “búp bê”

Shares

Chị N. T. L. viết đơn tố cáo người tình cũ gửi các cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương.

Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương (Hải Dương) cho biết, đơn vị này vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can đối với Phạm Văn Duy (SN 1982, trú tại xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách) về hành vi cướp tài sản. Bên cạnh đó, Duy cũng là kẻ tình nghi tung những hình ảnh nhạy cảm của chị N. T. L. lên trang mạng xã hội Facebook.

Trước đó, chị N. T. L (27 tuổi, ở Kinh Môn, Hải Dương) đã gửi đơn trình báo đến các cơ quan chức năng để tố cáo và cầu cứu về việc loạt bức ảnh nóng của chị bị tung lên mạng. Đồng thời trong nội dung đơn thư của chị L. cũng tố cáo đối tượng Phạm Văn Duy đã có những hành vi cưỡng bức và cướp tài sản khi bị chị này chấm dứt mối quan hệ tình cảm sau một thời gian gắn bó.

Chị L. quen biết với Phạm Văn Duy từ cuối năm 2011. Duy đến nhà chị L. nói rằng chưa có gia đình rồi cả 2 thường xuyên qua lại, tìm hiểu. Tuy nhiên, đến giữa năm 2012, chị L. phát hiện Duy đã có vợ con nên dứt khoát chấm dứt mối quan hệ nhưng Duy không đồng ý. Từ đó, Duy đã có những hành động cưỡng bức, đe dọa tung những hình ảnh nhạy cảm của chị L. với Duy qua đêm tại nhà nghỉ lên trang mạng xã hội Face book. Theo đơn tố cáo, chị L. cũng cho biết, đối tượng từng ép chị phải cho quan hệ 2 lần/tuần nếu không sẽ tung ảnh nóng của chị lên mạng.

1

Một trong những hình ảnh nhạy cảm của chị L. bị tung lên mạng xã hội.

Đến tháng 2/2015 vừa qua, một tài khoản Facebook có tên L.N đột nhiên được lập rồi tung rất nhiều ảnh nóng của chị L. lên mạng xã hội khiến chị hoảng loạn, sợ hãi. Đặc biệt, những người thân của chị L. cũng thường xuyên nhận được các tin nhắn chửi bới, đe dọa, bôi xấu. Chị L. liên tiếp nhận được những lời đe dọa nếu như không thực hiện theo đúng yêu cầu của người tình cũ.

Cũng theo đơn tố cáo của chị L., vào ngày 23/2/2013, trong lúc chị đi chơi cùng bạn qua đoạn Tòa án tỉnh Hải Dương thì bị Duy (lúc đó đang là lái xe taxi) chặn đường. Đối tượng bóp cổ và lấy của nạn nhân chiếc điện thoại Nokia C2 (trị giá khoảng 200.000 đồng).

2

Đối tượng Phạm Văn Duy – (Ảnh: Công an nhân dân).

Sau khi tiếp nhận đơn thư tố cáo của chị N. T. L., cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương đã khẩn trương vào cuộc điều tra, củng cố tài liệu. Đến ngày 27/4, Công an Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Duy về hành vi cướp tài sản.

Ngày 30/4 vừa qua, cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương đã thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can đối với Phạm Văn Duy để điều tra về hành vi cướp tài sản, đồng thời điều tra, làm rõ các hành vi khác liên quan đến nội dung đơn thư tố cáo của chị N. T. L.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.