Tài xế bị giết gọi đồng nghiệp trước khi đón 3 khách bí ẩn

Trước lúc gặp nạn 20 phút, tài xế Hữu còn điện thoại thông báo cho một đồng nghiệp xe đang đỗ tại cầu vượt Hòa Cầm, có nhận chở 3 khách đi đèo Hải Vân.

Tài xế bị giết gọi đồng nghiệp trước khi đón 3 khách bí ẩn

Shares

Hiện trường vụ cướp, giết tài xế taxi vào rạng sáng ngày 19/7

Trưa ngày 19/7, PV đã tìm đến căn nhà tài xế Lê Thanh Hữu (SN 1975, trú tại 382/18 đường Ông Ích Khiêm, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng), nạn nhân của vụ giết, cướp taxi hết sức dã man vào rạng sáng ngày 19/7.

Đau đớn nhận tin bố vừa bị sát hại trong đêm khi đang trong ca trực lái taxi, em Lê Thị P (22 tuổi) con anh Hữu nói trong nước mắt: Gia đình em từ Bắc Cạn chuyển vào sinh sống tại TP. Đà Nẵng được gần 10 năm nay. Mẹ hiện làm công nhân tại khu công nghiệp Hòa Cầm, Đà Nẵng. Giờ này em vẫn không thể tin nổi bố đã không còn ở bên em”.

tài xế taxi, bị giết, Đà Nẵng
Thẻ hành nghề lái taxi của nạn nhân Lê Thanh Hữu

 Theo ông Huỳnh Văn Tuấn, tổ trưởng tổ dân phố 71, nơi anh Hữu sinh sống thì: Anh Hữu là một đảng viên gương mẫu, tính tình hiền lành, sống chuẩn mực, nhiều năm liền là gia đình văn hóa, hai đứa con gái học hành giỏi dang, giờ đã đi làm, một em cũng đang tính chuyện lấy chồng. Giờ bị như thế, trong xóm làng ai cũng xót xa.

Được biết, đầu giờ chiều cùng ngày, khi công tác khám nghiệm tử thi và làm các thủ tục cần thiết xong, thi thể anh Hữu được đưa về chùa gần nhà mai táng (vì nhà quá nhỏ không có chỗ để linh cữu và làm ma chay).

tài xế taxi, bị giết, Đà Nẵng
Con gái của nạn nhân Hữu chia sẻ nỗi đau mất mát với PV

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.