Tài tử nhiễm HIV bị tung clip quan hệ với đàn ông

Trang Radar đã có được đoạn video tài tử nhiễm HIV Charlie Sheen quan hệ với đàn ông và dùng cocaine.

Tài tử nhiễm HIV bị tung clip quan hệ với đàn ông

Hồi tuần trước, Charlie Sheen trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi thú nhận trên chương trình “Today show” rằng anh đã chống chọi với virus HIV suốt nhiều năm. Nhiều người tình cũ của anh sau đó đã lên tiếng tố nam diễn viên 50 tuổi không cho họ biết Charlie nhiễm HIV khi quan hệ không an toàn. Và mới đây nhất, một đoạn video đã bị rò rỉ cho thấy Charlie Sheen từng dùng cocaine và quan hệ đường miệng với một người đàn ông vào năm 2011.

151124starcs1-b3eb1
Hình ảnh được trang Radar đăng tải
Đoạn video được trang Radar Online thu thập được cho thấy Charlie quan hệ ân ái với một người đàn ông trong khách sạn ở Las Vegas, nhưng trang này vẫn chưa công bố video.
Nguồn tin của Radar cho biết đoạn video được ghi lại vào năm 2011, là năm mà nam tài tử được chẩn đoán mắc HIV. Tuy nhiên, không rõ Charlie Sheen nhiễm HIV trước hay sau sự việc.
Người đàn ông trong đoạn video đã nộp đơn kiện nam tài tử 20 triệu USD (450 tỷ VND) và cho rằng Charlie đã lây bệnh mụn rộp cho người này. Theo Radar, đoạn video bao gồm nhiều đoạn nhỏ, mỗi đoạn dài khoảng 30 giây, cho thấy Charlie cười, dùng ma túy và quyến rũ người đàn ông kia. Người đàn ông trong video cho biết, Charlie khẳng định nam tài tử không có bệnh hoa liễu, nhưng sau lần vui vẻ đó của họ, người này được chẩn đoán bị mụn rộp.

151124starcs2-b3eb1
Charlie Sheen khi tiết lộ mình dương tính với HIV trên truyền hình
Trang Radar khẳng định, Charlie Sheen đã chi hàng triệu USD để giải quyết vụ này mà không phải ra tòa, cũng như để có được những đoạn băng gốc. Nhưng một bản sao đã bị rò rỉ và được gửi tới trang Radar.
“Charlie đã cho người của mình mua nó và dàn xếp về vụ kiện, vì anh ấy và đội ngũ nhân viên của mình tin rằng nó sẽ hủy hoại cuộc đời của anh ấy nếu bị tung ra ngoài”, nguồn tin của Radar cho biết.
Trước đây, Charlie Sheen đã kết hôn với ba người phụ nữ, và đã có năm người con.
Nguồn: DM

Theo Trí Thức Trẻ

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

93 queries in 0.540 seconds.