Tại sao Minh Béo lại một mình trong lồng sắt quây ở phiên luận tội?

Nhiều người vừa thương vừa giận khi nhìn thấy hình ảnh Minh Béo gầy sọp đứng một mình trong lồng sắt quây ở phiên luận tội.

Tại sao Minh Béo lại một mình trong lồng sắt quây ở phiên luận tội?

Shares

Sau khi phiên luận tội ngày 15/4 diễn ra, nhiều người thắc mắc, tại sao Minh Béo lại phải đứng trong lồng sắt quây? Hình ảnh chiếc lồng sắt lạnh lùng ngăn cách Minh Béo với những người có mặt tại tòa khiến nhiều người liên tưởng đến tương lai mờ mịt phía trước của nam danh hài.
Tuy nhiên, theo chúng tôi tìm hiểu được thì đó là hành động bình thường. Sự tách biệt này không hề mang tình chất kỳ thị hay bất công gì với Minh Béo mà chỉ là điều vẫn diễn ra ở mỗi phiên luận tội.

Phiên luận tội hôm 15/4 có 95 bị cáo được đưa ra xét xử và Minh Béo là người thứ 82. Những người luận tội trước đó đều được đưa ra lồng sắt quây theo nhóm, nhưng khi đến Minh Béo thì chỉ có mình anh. Nhiều người cho rằng, việc Minh Béo bị đừng một chính là một cách để bảo vệ bị cáo trước những người khác. Vì, tội ấu dâm bị những tù nhân khác đặc biệt ghét.

Tại phiên luận tội ngày 15/4, không có bằng chứng nào trong vụ việc được trưng ra. Tuy nhiên, công tố viên của Quận Cam khẳng định họ nắm giữ trong tay những bằng chứng cụ thể để buộc tội anh.

   Tại sao Minh Béo lại một mình trong lồng sắt quây ở phiên luận tội? - Ảnh 2

Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.

Trước đó tại buổi họp báo công bố dự luật mới của bang California, Chánh Biện Lý quận Cam – ông Tony Rackauckas – cho rằng vụ việc của Minh Béo nằm trong trường hợp có khả năng trốn thoát cao khi tại ngoại nên tòa được yêu cầu ra mức tiền bảo lãnh rất cao.

Theo thông cáo của Văn phòng Biện lý Quận Cam, Mỹ, Minh Béo bị truy tố với ba tội danh, gồm: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành động khiêu dâm với một em bé dưới 14 tuổi và gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô.

Diễn viên Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18/3 tại California rồi dự định sang Atlanta tiếp tục trình diễn. Theo công tố viên, ngày 20/3, nam diễn viên tiếp cận nhóm vũ công tham gia thi tài năng trên đài phát thanh ở Huntington Beach. Anh bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cậu bé trong buổi làm việc ngày 23/3. Cậu bé này báo lại sự việc cho cảnh sát và nhà chức trách nhanh chóng điều tra, bắt giữ nam diễn viên.

Theo nguoiduatin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.