Tai nạn xe Camry: Nạn nhân đang mang thai 2 tháng rơi vào tình trạng nguy kịch

Nạn nhân thứ 6 trong vụ tai nạn nghiêm trọng ở Đà Nẵng đã tử vong. Hiện một nạn nhân còn lại đang mang thai 2 tháng tuổi cũng trong tình trạng rất nguy kịch.

Tai nạn xe Camry: Nạn nhân đang mang thai 2 tháng rơi vào tình trạng nguy kịch

Shares

Các bác sĩ đang nỗ lực cứu chữa cho nạn nhân duy nhất còn sống sót.

Sáng ngày 30/4, Phòng Hồi sức ngoại – Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng đã xác nhận, 2 trong số 3 nạn nhân cấp cứu trong vụ tai nạn giao thông tại tuyến đường tránh Nam Hải Vân đã chết, nâng tổng số nạn nhân tử vong lên 6 người.

Trước đó, vào khoảng 10h30 ngày 29/4, xe ô tô hiệu Camry mang BKS 43A đang lưu thông trên đường từ khu du lịch Bà Nà hướng về trung tâm thành phố, khi đến ngã tư giao nhau với đường tránh Nam Hải Vân thì bị xe khác giường nằm mang BKS 74B đang lưu thông theo hướng ngược lại đâm trực diện. Xe khách chạy với tốc độ cao, kéo lê ô tô gần 100 mét. Hậu quả khiến 4 người tử vong tại chỗ.

3 người bị thương nặng được đưa đến cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Nhưng trong chiều và tối cùng ngày, bà Phan Thị Bích Huế (54 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hương Trang (21 tuổi), cùng trú tại Quảng Bình đã tử vong.

Nạn nhân còn lại là chị Nguyễn Thị Hương Mai (24 tuổi) đang mai thai 2 tháng tuổi đang nằm trong phòng hồi sức đặc biệt. Chị Mai bị chấn thương sọ não, gẫy xương đùi trái và hiện đang hôn mê sâu.

Theo người thân cho biết, hai vợ chồng ông Nguyễn Văn Bình (SN 1955) và bà Phan Thị Bích Huế (SN 1960) là sui gia với bà Nguyễn Thị Bảy (SN 1965). Cả hai gia đình gồm 7 người dự định đi chơi khu du lịch Bà Nà nhưng hết vé. Trên đường quay trở về nhà thì gặp tai nạn thương tâm.

Ngoài những nạn nhân bị nạn còn có em ruột của tài xế Nguyễn Hoàng Anh (SN 1987, trú Đà Nẵng) đi cùng, nhưng giữa đường do không muốn đi chơi nữa nên bắt taxi về trước và may mắn thoát chết. Trong 6 nạn nhân tử vong có cháu Nguyễn Chí Hoàng Nguyên (con ruột tài xế) chưa được 1 tuổi.

Hiện thi thể của 6 nạn nhân đã được đưa về nhà để lo mai táng. Chồng của bà Bảy là ông Nguyễn Chí Thức – giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất Đà Nẵng hiện đang đi công tác ở nước ngoài, sau khi nhận được tin dữ cũng đã về nước để lo hậu sự trong gia đình.

1

Chiếc ô tô bị vỡ vụn thành nhiều mảnh

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng đã đến hiện trường để chỉ đạo công tác ứng cứu người bị nạn, khắc phục hậu quả, đồng thời hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân mỗi trường hợp chết 5 triệu đồng, bị thương 1 triệu đồng.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.