Tái hiện vụ Figo – Real: Barca gây sốc với Ramos

Tờ Sport tiết lộ rằng một trong những ứng viên tranh chức chủ tịch Barca đã coi Sergio Ramos là quân bài tranh cử của mình.

Tái hiện vụ Figo – Real: Barca gây sốc với Ramos

Shares

Cuộc bầu cử chức chủ tịch Barcelona sẽ diễn ra vào tháng tới. Hiện các ứng viên đã nộp hồ sơ đồng thời đưa ra những chiến dịch tranh cử của mình với mục tiêu ngồi vào chiếc ghế quyền lực nhất Nou Camp.
Không tiết lộ danh tính nhưng Sport cho hay, trong chiến lược tranh cử của mình, một ứng viên đã lấy lá bài chiêu mộ Sergio Ramos để mong các cổ đông bỏ phiếu cho mình.
Ứng viên này hy vọng mối quan hệ đang rất xấu giữa Ramos và Real Madrid sẽ giúp ông đưa được trung vệ người TBN về Nou Camp. Hiện Ramos đang rục rịch đòi đi vì Chủ tịch Flo Perez không chấp nhận đòi hỏi tăng lương trong hợp đồng mới.
Trong cuộc tranh cử chức chủ tịch Real Madrid vào năm 2000, Flo Perez từng gây sốc khi hứa đưa bằng được Luis Figo của kình địch Barca. Nhờ quân bài Luis Figo, Flo Perez sau đó đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử chủ tịch Kền kền trắng.
Luis Figo  không bao giờ nhận được sự tôn trọng của CĐV Barca kể từ khi đến Real Madrid. Sergio Ramos chắc chắn cũng phải nhận sự ghẻ lạnh của NHM Real nếu đến Nou Camp.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.