Sống bằng nghề chụp ảnh khỏa thân cho gái bán dâm

Ngày 20/1, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang tạm giữ Nguyễn Hải Anh (28 tuổi, ở phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Sống bằng nghề chụp ảnh khỏa thân cho gái bán dâm

Shares

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tối 15/1, Công an quận Cầu Giấy phối hợp cùng Công an phường Quan Hoa kiểm tra đột xuất một nhà nghỉ trên phố Dương Quảng Hàm. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành khi mua ba’n dâm.

Khách làng chơi tên là T.V.Đ. và N.V.H. khai nhận, sau khi nhậu xong đã lên trang mạng khiêu dâm tìm gái ba’n dâm để “vui vẻ”.

Thấy những hình ảnh khiêu gợi của hai gái ba’n dâm tên H. và L. kèm theo số điện thoại nên đã gọi điện thỏa thuận mua dâm. Hai bên thống nhất chọn chọn một khách sạn trên phố Dương Quảng Hàm (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) để giao dịch.

Hai gái ba’n dâm tên L. và H. khai, việc ba’n dâm là do Hải Anh chụp ảnh khỏa thân cho mình rồi đăng tải trên mạng khiêu dâm cùng số điện thoại. Từ thông tin này, cảnh sát bắt giữ Hải Anh, khi hắn đang chụp ảnh cho một gái ba’n dâm khác ở nhà nghỉ trên đường Nguyễn Khánh Toàn.

Tại cơ quan công an, Hải Anh khai nhận từng có một thời gian hành nghề chụp ảnh tự do cho một số diễn viên, người mẫu. Cuối tháng 11/2015, thông qua mạng xã hội, Hải Anh làm quen với gái ba’n dâm L. và khoe là nhiếp ảnh gia.

Sau vài lần nói chuyện, Hải Anh đặt vấn đề với L. nếu muốn đông khách mua dâm thì để hắn chụp ảnh khỏa thân đăng lên mạng quảng cáo. Mỗi tháng, L. phải trả thù lao cho Hải Anh là 3 triệu đồng.

Được cô gái này đồng ý, Hải Anh hẹn L. đến một phòng tại nhà nghỉ trên đường Hoàng Quốc Việt để chụp ảnh.

Bằng thủ đoạn trên, trong một lần đi mua dâm, Hải Anh làm quen với gái ba’n dâm tên H. Ngay sau đó, Hải Anh đặt vấn đề với H. muốn đông khách mua dâm thì để hắn chụp ảnh khỏa thân đăng lên mạng. Mỗi tháng, H. phải trả cho Hải Anh số tiền 3 triệu đồng.

Ngày 29/12/2015, Hải Anh đưa H. đến thuê phòng tại một nhà nghỉ trên đường Hoàng Quốc Việt để chụp ảnh khỏa thân. Toàn bộ số ảnh khỏa thân và số điện thoại của H. được Hải Anh đưa lên các trang mạng khiêu dâm.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.