Soi tính cách bạn qua khuôn trán

Theo quan niệm của một số nước như Nhật Bản hay Hàn Quốc, vầng trán của bạn có thể nói lên nhiều điều. 7 kiểu hình dáng của trán sau có thể giúp bạn biết được nhiều hơn về tính cách của mình và mọi người xung quanh.

Soi tính cách bạn qua khuôn trán

Shares

 

Trán hẹp

Nếu có khuôn trán hẹp, bạn là người sống nội tâm và có những nguyên tắc của riêng mình, chính vì vậy, bạn ít khi bị ảnh hưởng hay tác động nhiều từ những yếu tố xung quanh. Bạn sống đơn giản và hài lòng với những thứ mình đang có.

Trán cao

Vầng trán cao thường được liên tưởng tới sự thông minh và bạn cũng vậy. bên cạnh đó, bạn cũng là người sống khá hài hoà nên được nhiều người yêu mến, đặc biệt là những người lớn tuổi. Với tài giao tiếp khéo léo, chẳng sai nếu bạn được nhiều người gọi vui là “Hoa hậu thân thiện”.

Trán vòng cung

Trái với trán hẹp, nếu có trán vòng cung bạn là người nhạy cảm, khá mềm yếu, dễ bị lung lay khi đứng trước những quyết định quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng sở hữu trí thông minh cao và biết cách vượt khó khăn.

Trán thẳng

Người có trán thẳng thường là người rất chăm chỉ, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Đối với bạn, thời gian là rất quý giá nên bạn rất trân trọng nó, không bao giờ muốn lãng phí thời gian vô nghĩa. Thêm vào đó, bạn rất sợ cảm giác bị thua kém người khác nên luôn nỗ lực để giành vị trí dẫn đầu.

Trán hình quả núi

Bạn là khá ôn hòa, nhẹ nhàng, nên đôi khi nhiều người sẽ nghĩ bạn là người thụ động. Nhưng trong tình yêu, bạn luôn cháy hết mình, sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu.

Trán khấp khuỷu

Bạn thường bị mọi người đánh giá là người khá cứng đầu và bảo thủ. Bạn yêu bản thân mình nhiều hơn là việc quan tâm đến người khác.

Trán hình chữ M

Trán hình chữ M thể hiện bạn là người rất giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, và có nhiều tài lẻ. Bạn còn được nhiều người yêu quý bởi sự dí dỏm, hài hước, duyên ngầm.

Theo SKGĐ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.