Soi 4 vũ khí khủng dự Lễ duyệt binh ở Nga

Những vũ khí hàng khủng này sẽ có mặt trong Lễ duyệt binh hoành tráng mừng ngày chiến thắng phát xít 9/5 ở Nga.

Soi 4 vũ khí khủng dự Lễ duyệt binh ở Nga

Shares

Vũ khí được chờ đón nhất trong lễ duyệt binh ở Nga có lẽ là siêu tăng T-14 Armata.

1

Mẫu xe tăng chiến đấu chủ lực Armata được Quân đội Nga phát triển dựa trên một nền tảng module chung dành cho lực lượng tăng thiết giáp của Nga.

2

Bên cạnh đó Armata cũng mẫu xe tăng đầu tiên của Nga được trang bị hệ thống tháp pháo được thiết kế có khả năng tự động hóa cao và hoàn toàn riêng biệt với khoang lái.

3

Toàn bộ hệ thống vũ khí của Armata cũng sẽ được điều khiển tự động, ngoài ra nó cũng được trang bị hệ thống giáp bảo vệ gồm nhiều lớp khác nhau có khả năng chống lại các đợt tấn công bằng tên lửa từ đối phương.

4

Ngoài ra, còn một số vũ khí mới lần đầu tham dự Lễ duyệt binh 9/5 tới như pháo tự hành 2S35 Koalitsiya-SV.

5

Tổ hợp chống tăng tự hành có điều khiển Kornet-D sẽ được Nga công bố tại cuộc diễu hành chiến thắng phát xít vào ngày 9/5 tới.

6

Kornet-D cũng đạt hiệu quả cao khi chống lại mục tiêu trên không. Với đầu đạn nhiệt áp mạnh và tác chiến mạnh như trái phá, Kornet-D có thể bắn trúng các mục tiêu như máy bay không người lái và các máy bay trực thăng của đối phương với hiệu quả rất cao.

7

Xe chiến đấu bộ binh Kurganets-25 sẽ xuất hiện tại Quảng trường Đỏ (Moscow) vào ngày lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Phát xít 9.5 tới.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.