Sốc với lời tục tĩu của ông Trump về bà Clinton

Tỉ phú Donald Trump lại tiếp tục hứng chỉ trích của dư luận sau những lời móc mỉa tục tĩu đối với cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton.

Sốc với lời tục tĩu của ông Trump về bà Clinton

Shares

Ông Trump trong cuộc vận động tranh cử ở thành phố Grand Rapids. Ảnh: AP

Theo CNN, trong cuộc vận động tranh cử ở thành phố Grand Rapids, bang Michigan hôm 22-12, ông Trump châm chọc hành động bà Clinton tạm nghỉ đi vệ sinh trong cuộc tranh luận giữa các ứng cử viên Đảng Dân chủ hôm 19-12. Vị đại gia bất động sản lớn tiếng: “Tôi biết bà ấy đi đâu, tởm lắm, tôi không muốn nói đâu”.

Chưa hết, ông Trump còn văng cả những lời lẽ chỉ bộ phận sinh dục của nam giới để nói về việc bà Clinton thất bại trước Thượng nghị sĩ Barack Obama trong cuộc tranh cử của Đảng Dân chủ hồi năm 2008.

“Thậm chí trong cuộc đua với ông Obama, bà Clinton cũng bị đánh bại. Tôi không biết điều gì có thể tồi tệ hơn thế. Bà ấy là ứng cử viên số một và bị hạ gục” – ông Trump dùng từ tục tĩu để mô tả ý “bị hạ gục”.

Theo BBC, người phát ngôn của bà Clinton, Jennifer Palmieri đã tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng họ sẽ không phản hồi những lời xúc phạm hèn hạ đối với phụ nữ của vị đại gia này.

Đây không phải lần đầu tiên ông Trump nói về phụ nữ với kiểu cách gây tranh cãi như vậy. Hồi tháng 8, ứng viên đảng Cộng hòa đang tranh cử vào Nhà Trắng này ám chỉ ông nhận phải những câu hỏi “khó nhằn” từ người dẫn chương trình tranh luận của Fox News bởi vì cô này đang trong những ngày “khó ở” của phụ nữ. Trước đó, ông Trump cũng từng gây sốc khi gọi diễn viên hài Rosie O’Donnell là “con heo mập”.

(Theo BBC, CNN)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.