SỐC: Sao M.U dụ dỗ gái teen… “chơi trò ba người”

Cầu thủ trẻ Andreas Pereira đã bị một cô gái cáo buộc dùng 10000 bảng để dụ dỗ cô “chơi trò 3 người” (threesome).

SỐC: Sao M.U dụ dỗ gái teen… “chơi trò ba người”
Mới đây, cô gái trẻ có tên Kelly McKinney đã lên mặt báo tố cáo cầu thủ trẻ Andreas Pereira của M.U vì đã dùng số tiền 10.000 bảng để đề nghị cô phục vụ mình và người đồng đội Paddy McNair. Mặc dù vậy, cô đã từ chối yêu cầu “ghê tởm” của tiền vệ người Brazil.
Được biết, Andreas Pereira, Paddy McNair đã làm quen và ngồi uống rượu với Kelly McKinney cùng một người bạn khác trong hộp đêm nhân dịp Giáng sinh năm ngoái. Theo lời cô gái 19 tuổi này, hai bên đã thống nhất không… “đi tới chung kết” sau buổi đó.
Mặc dù vậy, sau đó, Andreas Pereira vẫn không nguôi ý định xơi tái “con mồi” này với tin nhắn đầy dục vọng với đề nghị được “chơi trò ba người” với nội dung: “Này cô em, chúng mình threesome đi. Em muốn không? Bao nhiêu cứ ngã giá đi. 5.000 bảng cho mỗi người, em có đi không?” (nội dung tin nhắn được Kelly McKinney tiết lộ).
Trước báo giới, cô đã cho rằng đó là sự xúc phạm với mình. Kelly McKinney thổ lộ: “Tôi đã ngã ngửa ra khi nhận được tin nhắn đó. 10.000 bảng để threesome ư? Tôi không phải con điếm rẻ tiền. Vì vậy tôi thực sự cảm thấy mình bị xúc phạm với lời đề nghị “ghê tởm” đó”.
Khi được hỏi về vấn đề này, Leo Scheinkman, người đại diện của Andreas Pereira thản nhiên đáp: “Cậu ấy còn trẻ và đang độc thân. Vì vậy có thể quan hệ tình dục với bất cứ ai. Andreas Pereira cần gì phải xin lỗi về vấn đề này”.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

79 queries in 0.685 seconds.