Sốc khi người thân rao bán hình ảnh hấp hối của con gái Whitney Houston

Thật tội nghiệp cho Bobbi Kristina, cô con gái độc nhất của huyền thoại Whitney Houston. Khi ngôi sao 22 tuổi đang phải vật lộn để giành lấy sự sống thì một thành viên trong gia đình lại cố gắng lợi dụng tình trạng này để “kiếm chác”.

Sốc khi người thân rao bán hình ảnh hấp hối của con gái Whitney Houston

Shares

Một người thân của Kristina đang cố “rao bán” hình ảnh của cô

Đây thực sự là một hành động khó chấp nhận nổi và xâm phạm sâu sắc tới quyền riêng tư của Bobbi Kristina. Một thành viên trong gia đình ngôi sao 22 tuổi đã bị phát hiện lấy một bức ảnh của cô cháu gái trong phòng chăm sóc đặc biệt và cố gắng bán nó cho một tạp chí.

Nguồn tin từ TMZ khẳng định trang tin này đã nhận được lời “giao hàng” từ một người thân của Bobbi Kristina. TMZ đã lập tức từ chối, nhưng điều đó không có nghĩa là các trang tin khác sẽ không “chộp” lấy cơ hội này. Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng các thành viên khác trong gia đình Kristina vẫn đang tiếp tục “rao bán” hình ảnh cô gái tội nghiệp. Một số tờ báo cũng bày tỏ sự quan tâm tới những shoot hình “nhạy cảm” này.

1

Ngôi sao 22 tuổi đang trong tình trạng rất nguy kịch

Cô con gái độc nhất Whitney Houston đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt với tình hình sức khỏe ngày một xấu đi. Mới đây, hôm 1/7, các báo cáo cho thấy ngôi sao hầu như “không còn bất kì dấu hiệu nào của sự sống và một cái chết tự nhiên đang đến rất gần”.

Cần lưu ý rằng từ sau khi được tìm thấy bất tỉnh tại bồn tắm nhà riêng hồi cuối tháng Một, Bobbi Kristina vẫn luôn trong tình trạng hôn mê và không có dấu hiệu hồi tỉnh. Nhưng bất chấp mọi báo cáo theo chiều hướng tiêu cực, ngôi sao 22 tuổi vẫn tiếp tục duy trì nhịp sống, dù là rất mong manh.

Tình tiết mới nhất xoay quanh vụ kiện của Kristina là cáo buộc dành cho bạn trai cô, Nick Gordon. Một người bạn của ngôi sao truyền hình nghẹn ngào cho biết, Nick Gordon đã bóp cổ và đấm thẳng vào mặt Kristina ngay trước khi ngôi sao gặp phải sự cố kinh hoàng trong bồn tắm. Nguồn tin thân cận cũng tiết lộ Kristina đã sống trong sợ hãi suốt một thời gian dài.

“Bạn tôi nằm đó và chẳng có ai để nói thay lời cô ấy. Tôi cảm thấy như tôi có thể nói thay cô ấy từ bây giờ. Krissi bị Nick hành hung rất nhiều lần và cô ấy chỉ kể với tôi về một trong số đó”, người bạn cho biết thêm.

2

Ngôi sao từng bị bạn trai bạo hành suốt một thời gian dài

Toàn bộ sự thật đang dần được bóc trần từng lớp, từng lớp. Còn người hâm mộ thì vẫn không ngừng cầu nguyện cho số phận ngôi sao tội nghiệp. Và giá như, gia đình Kristina cũng có thể chuyên tâm sát cánh bên cô gái trẻ trong cuộc chiến giành giật từng giây từng phút của sự sống.

Theo H

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.