SỐC: C.Ronaldo ký thêm hợp đồng… 1 tỷ bảng

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Ronaldo đã đồng ý ký hợp đồng trọn đời trị giá 1 tỷ bảng với hãng Nike.

SỐC: C.Ronaldo ký thêm hợp đồng… 1 tỷ bảng
Như đã biết, C.Ronaldo vừa gia hạn hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2021 cùng Real Madrid. Theo thông tin từ tờ The Sun, “siêu sao” người Bồ Đào Nha sẽ nhận được mức lương 500.000 bảng/tuần (sau thuế) trong hợp đồng này. Tổng giá trị của bản hợp đồng lên tới 225 triệu bảng.
Chưa dừng lại ở đó, tiền vẫn tiếp tục chảy vào túi của C.Ronaldo. Theo tờ The Sun, số 7 của Real Madrid đã đồng ý ký hợp đồng trọn đời trị giá 1 tỷ bảng với hãng Nike.
Nói về điều này, đại diện hãng thể thao Mỹ cho biết: “Quá trình hợp tác giữa C.Ronaldo và hãng Nike sẽ tiếp diễn trong tương lai bằng một hợp đồng dài hạn.
C.Ronaldo vừa trải qua năm thi đấu tuyệt vời cùng cả CLB lẫn ĐTQG. Anh ấy đã vượt qua cả biên giới bóng đá. C.Ronaldo là VĐV nổi tiếng nhất và được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội”.
Cùng với C.Ronaldo, hãng Nike cũng đang xúc tiến ký hợp đồng trọn đời giá 1 tỷ bảng với ngôi sao khác là LeBron James, ông hoàng làng bóng rổ Mỹ.
Cũng theo tờ The Sun, sau khi ký hợp đồng mới với Real Madrid, C.Ronaldo gần như chắc chắn sẽ là VĐV có thu nhập cao nhất trong làng thể thao năm 2016 với 71 triệu bảng.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

34 queries in 2.204 seconds.