Sở VHTTDL yêu cầu Huyền Trân không mặc áo ni-cô lên sân khấu

Lãnh đạo Sở trong hội đồng phúc khảo yêu cầu ca sỹ kiêm “ông bầu” Quang Lê không được phép để Huyền Trân mặc “trang phục ni cô” và mũ ni lên sân khấu ca nhạc, nếu không tiết mục biểu diễn đó sẽ bị cắt bỏ trong chương trình chính thức.

Sở VHTTDL yêu cầu Huyền Trân không mặc áo ni-cô lên sân khấu

Shares

Từ sau cuộc thi The Voice Kids đến nay, cô bé Huyền Trân vẫn trung thành với trang phục áo nâu  trên sân khấu

Vừa qua, trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Hát trên quê hương – Tình yêu & nỗi nhớ của ca sỹ Quang Lê vào ngày 23.4.2015, ngoài những thông tin thú vị về liveshow, vụ việc Quang Lê và Phi Nhung tranh cãi về “trang phục ni cô” của Huyền Trân đã thu hút sự quan tâm hết sức của dư luận.

Bên cạnh đó, có rất nhiều ý kiến khác nhau tranh luận về vấn đề có hay không việc để “tiểu ni cô” mặc áo tu trên sân khấu. Cũng tại phần thăm dò của báo điện tử này với câu hỏi “Theo bạn, Huyền Trân nên mặc trang phục nào đi hát?”, có 53% ý kiến ủng hộ trang phục ni cô, 47% ý kiến ủng hộ trang phục bình thường. (Tổng cộng 4.832 phiếu bình chọn tính đến 0h ngày 25/4/2015). Có thể thấy, trong đó đa phần ý kiến đều đứng về phía ca sỹ Phi Nhung trong cuộc “khẩu chiến” này.

Theo nguồn tin từ BTC liveshow Hát trên quê hương – Tình yêu & nỗi nhớ tại sân khấu ca nhạc Lan Anh vào ngày 25.4.2015, trong buổi tổng duyệt chương trình với Hội đồng phúc khảo của Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch TP. HCM lại là một diễn biến khác. Một vị lãnh đạo trong bốn vị lãnh đạo của Hội đồng phúc khảo bày tỏ quan điểm không ủng hộ việc đưa chiếc nâu của tăng ni Phật tử lên sân khấu ca nhạc. Hội đồng phúc khảo yêu cầu ca sỹ kiêm “ông bầu” Quang Lê không được phép để Huyền Trân

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.