Số điện thoại của tôi bị kẻ xấu tung lên web đen

Tôi là nhân vật trong bài viết "Quá nhiều phụ nữ săn đón khiến tôi khổ sở". Gần đây mới biết kẻ xấu đã tung số điện thoại tôi lên một số diễn đàn dành cho các quý bà.

Số điện thoại của tôi bị kẻ xấu tung lên web đen

Shares

Qua đây tôi mong muốn được chia sẻ thêm về hoàn cảnh của mình. Tôi là con một trong gia đình cơ bản: bố là bác sĩ, mẹ là giáo viên cấp hai. Bố đã bỏ lại mẹ con tôi để đi theo người phụ nữ khác từ khi tôi còn nhỏ. Mẹ do quá đau buồn nên dành hết sự quan tâm và tình thương cho tôi, cho ăn học đàng hoàng không thua kém một ai. Tôi hiểu được nỗi buồn của mẹ nên cố gắng vui vẻ và phấn đấu cho mẹ an lòng. Bố chỉ trợ cấp một khoản nhỏ đến khi tôi đủ 18 tuổi. Mẹ con tôi tiếp tục nương tựa vào nhau và sống tốt nhưng rồi mẹ bệnh nặng qua đời khi tôi chuẩn bị tốt nghiệp đại học, điều ấy làm tôi suy sụp một khoảng thời gian. Lúc ấy tôi 21 tuổi và phải tự bước vào đời một mình mà không có bố mẹ bên cạnh. Rất may tôi luôn được bà con hàng xóm, họ hàng giúp đỡ.

Gần hai năm đi làm, mỗi khi trở về trong căn nhà thân thuộc nhưng chỉ còn một mình tôi lại cố gắng gạt đi nỗi buồn để tiếp tục phấn đấu. Dạo này tôi luôn bị làm phiền bởi các số điện thoại lạ và các tin nhắn trên Zalo (vì công ty chủ yếu liên lạc qua Skype và Zalo nên tôi không thể không dùng). Những người lạ mặt luôn tự xưng là chị, lớn tuổi hơn, rất hay nhắn tin cho tôi. Ban đầu tôi nghĩ có thể là khách hàng (vì tôi dùng điện thoại để giao dịch rất nhiều và số điện thoại cũng rất nhiều khách hàng biết được) nhưng gần đây mới tìm hiểu được số điện thoại của mình bị kẻ xấu đăng lên một số diễn đàn dành cho các quý bà. Chỉ vì những chuyện như vậy mà tôi và bạn gái cãi nhau liên tục khiến tôi càng thêm mệt mỏi.

Thực sự tôi cảm thấy rất buồn và khi viết những dòng tâm sự này chỉ mong tìm được những lời khuyên chân thành, giúp tôi thoát khỏi tình trạng trớ trêu như trên. Có lẽ do tôi không nói rõ câu chuyện của mình nên những bình luận đều cho rằng tôi ảo tưởng, chém gió, thậm chí là hoang tưởng cần phải đi khám gấp (100 người thì có 95 người chỉ trích tôi như vậy). Rất may vẫn còn những độc giả bình tĩnh lắng nghe và cho tôi những lời chia sẻ thật sự, tôi xin chân thành cám ơn. Các bạn độc giả thân mến, cuộc sống này muôn hình vạn trạng, điều gì cũng có thể xảy ra, chỉ mong các bạn hãy thật bình tĩnh lắng nghe những tâm sự tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng có thể đem lại niềm vui cho người khác, giúp họ thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống. Xin cám ơn mọi người.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.