Sir Alex chọn HLV xuất sắc nhất EPL: Bất ngờ!

Theo tiết lộ của David Lammy, thành viên Đảng Lao động ở khu vực Tottenham, Sir Alex cho rằng Pochettino mới là HLV xuất sắc nhất Premier League ở thời điểm này.

Sir Alex chọn HLV xuất sắc nhất EPL: Bất ngờ!

Shares


Cụ thể, Sir Alex đã nói điều này với nghị sĩ David Lammy trong bữa tiệc về bóng đá cách đây 6 tuần. Trong chương trình The Spurs Show, David Lammy tiết lộ: “Tôi xin tiết lộ thông tin quan trọng. Vào 6 tuần trước, tôi đã ngồi cạnh Sir Alex trong bữa tiệc.
Ông ấy đã nói với tôi rằng: “Tôi nghĩ rằng các bạn (CLB Tottenham) đang sở hữu HLV xuất sắc nhất Premier League”.
Mùa này, Pochettino đang giúp dàn sao trẻ của Tottenham thi đấu thành công ở Premier League. Sau 25 vòng đấu, Spurs đang đứng thứ 2 Premier League với 48 điểm, kém 5 điểm so với đội đầu bảng Leicester City.
Chính vì vậy, Pochettino đang là một trong những ứng cử viên sáng giá cho “ghế nóng” của M.U vào cuối mùa giải. Khả năng phát hiện, vươn tầm cầu thủ trẻ giúp ông được BLĐ Quỷ đỏ đánh giá rất cao. HLV người Argentina được hướng tới để xây dựng dài hạn M.U.
Tháng trước, khi được hỏi về khả năng tới M.U, ông trả lời khá lấp lửng: “Những quyết định của tôi luôn hướng tới hiện tại và cả tương lai.
Tôi luôn cố gắng làm việc để ngày nào đó, nếu không còn ở đây, tôi vẫn để lại di sản. Trách nhiệm của tôi không chỉ đạt thành tích tốt ở hiện tại mà còn phải phát triển cả tương lai”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.