‘Sinh viên’ mặc nội y mua vui cho khách giữa ban ngày

Các chân dài này đều mặc quần áo cắt xẻ te tua để lộ nội y, nhảy múa điên cuồng theo tiếng nhạc chát chúa trong quán cà phê giữa buổi trưa Sài Gòn.

‘Sinh viên’ mặc nội y mua vui cho khách giữa ban ngày

Shares

Vũ nữ” mặc quần áo hở hang biểu diễn trong quán cà phê trưa nay

Theo tin tức mới nhất, vào trưa nay (19/12), Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa -Xã hội TP HCM, bất ngờ kiểm tra hành chính quán cà phê MTV (ở quận 3).

Thông tin nhanh từ cơ quan chức năng, dù lúc đó là giữa buổi trưa nhưng trong quán vẫn có 3 cô gái mặc đồ hở hang, đang nhảy múa theo tiếng nhạc.

Theo tờ Zing, trong quán có hàng trăm khách vừa uống cà phê vừa thưởng thức màn biểu diễn của họ. Trong quán lúc này còn có một người mẫu nghiệp dư khác được giới thiệu đi lại biểu diễn thời trang.

Các “vũ nữ” mặc quần áo hở hang biểu diễn trong quán cho biết đang là sinh viên một trường đại học, đây là công việc các cô đi làm thêm để kiếm tiền. Mỗi ca biểu diễn từ 11 giờ 30 đến 13 giờ 30 chiều, phục vụ khách màn biểu diễn quần áo thiếu vải, các cô vũ nữ này được trả cát-xê 350.000 đồng.

1

Quán cà phê vừa bị cơ quan chức năng kiểm tra (ảnh: Zing)

Quần áo này là do các “vũ nữ” tự trang bị. Một cô gái trong số này ngụy biện rằng, họ múa sexy dance chứ không phải gợi dục.

Ngoài biểu diễn ở đây, các cô còn đi biểu diễn ở nhiều quán bar, vũ trường khác.

Quản lý quán thừa nhận nếu không có mấy cô vũ nữ, mặc đồ “mát mẻ” múa, quán sẽ không có khách.

Qua công tác kiểm tra quán cà phê này, đoàn 2 đã lập biên bản 15 lỗi vi phạm hành chính như dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại nhà hàng karaoke ăn uống, phổ biến ca múa nhạc ghi âm ghi hình chưa được phép, không cấp giấy chứng nhận phần góp vốn của thành viên công ty theo quy định, không lập sổ đăng ký thành viên theo quy định, bố trí hàng hóa phương tiện giao thông cản trở lối thoát nạn…

Trước đó, nhiều tờ báo cũng đã miêu tả về quán cà phê này như một chốn ăn chơi với “đặc sản” là múa cột.

Theo thông tin trên tờ Tiền Phong, đội ngũ nhân viên chân dài, mặc quần áo thiếu trước hụt sau và quan trọng phải để hở ngực và rốn để câu khách.

Bên trên sân khấu thường có hai em chỉ mặc đồ sexy uốn éo múa cột trên nền nhạc mạnh. Đặc biệt thứ 3, 5, 7, ở một số quán cà phê múa cột có biểu diễn thời trang 2 mảnh “rửa mắt” cho khách.

Theo Người đưa tin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.