Siêu sao Katy Perry sắp đến Việt Nam

Thông tin ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng thế giới Katy Perry đến Việt Nam để tham dự sự kiện Vietnam Under 30 Summit - Diễn Đàn Thế Hệ Trẻ của tạp chí Forbes Việt Nam hiện đang gây sốt và thu hút sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.

Siêu sao Katy Perry sắp đến Việt Nam

Shares

Mới đây, thông tin nữ ca sĩ nhạc Pop đình đám Katy Perry sẽ đến Việt Nam để tham dự đến Việt Nam để tham dự sự kiện Vietnam Under 30 Summit đã được tạp chí Forbes Việt Nam xác nhận. Mặc dù trên trang chủ của Katy Perry không đề cập tới việc biểu diễn ở Việt Nam nhưng cô sẽ có mặt tại Gem Center, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/5 sắp tới với vai trò là đại sứ của UNICEF.

Những hình ảnh mới nhất trong tour lưu diễn vòng quanh Châu Á của Katy Perry.  Theo lịch trình, Theo lịch ngày 7, 9 và 11/5 Katy sẽ biểu diễn ở Philippines, Indonesia và Singapore. Và ngày 12/5 cô đến Việt Nam để tham dự sự kiện Vietnam Under 30 Summit (Diễn Đàn Thế Hệ Trẻ).

Katy Perry trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới sau khi tung ra bản hit “I Kissed A Girl”. Ngoài giọng ca đặc trưng thì gương mặt xinh đẹp và gu thời trang sặc sỡ cũng là những nhân tố giúp ngôi sao 30 tuổi “hút hồn” người hâm mộ.

Katy Perry luôn nằm trong danh sách những nữ ca sĩ kiếm tiền “khủng” nhất Hollywood.

Các fan Việt của Katy Perry hiện đang vô cùng háo hức để có thể tận mắt trông thấy thần tượng tại Gem Center, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/5 sắp tới.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.