Si mê sếp trẻ dù biết anh đã có vợ sắp cưới

Mặc dù anh sắp lấy vợ nhưng em cảm giác anh có chút tư tình với em. Anh nhìn em dịu dàng, âu yếm lắm...

Si mê sếp trẻ dù biết anh đã có vợ sắp cưới

Shares

Hiện tại em đang đơn phương yêu một người mà em biết mình không được phép. Nhưng em không biết phải làm sao để điều khiển con tim mình. Em mong chị cho em một lời khuyên.

Em năm nay 25 tuổi, em ra trường đi làm được hơn 2 năm rồi. Theo mọi người đánh giá thì em là một cô gái rất xinh xắn, ngoại hình ưa nhìn. Nhưng từ trước đến giờ, em chưa từng yêu ai, kể cả những năm tháng đại học, bạn bè có người yêu, em vẫn lẻ bóng một mình. Không phải vì em kiêu chảnh gì mà tại em không cảm thấy hợp với những người theo đuổi em. Vậy là em từ chối và chỉ tập trung vào học hành.

Người ta nói đúng, mối tình đầu thường là đau khổ. 24 tuổi em mới biết yêu nhưng đó là tình yêu không được phép. Em vào công ty này làm và đem lòng yêu anh giám đốc. Anh ấy trẻ trung, thành đạt, gần gũi và có tài. Ở anh, mọi thứ đều làm em mê mẩn và say đắm.Em nghĩ về anh cả ngày, cả đêm. Em không nghỉ một ngày nào vì muốn được nhìn thấy anh. Mặc dù biết mình không phải người quá kém cỏi nhưng em không dám bày tỏ tình cảm của mình vì em biết anh có vợ sắp cưới rồi.

Ở trong công ty mọi người nói vợ sắp cưới của anh giỏi nhưng ngoại hình xấu, trông già hơn anh rất nhiều. Nghe đâu họ yêu nhau cũng khá lâu rồi… Em không biết tình cảm của anh và chị ấy hiện tại ra sao nhưng gần đây thực sự em thấy anh có chút tư tình với mình. Anh hay nhìn em tình cảm, trìu mến, mỗi lúc em đứng riêng một chỗ là anh lại ra hỏi thăm. Cái cách anh nhìn em rất ấm áp.

Em đã định quên đi mối tình này vì em không muốn làm người thứ ba xen vào mối quan hệ tốt đẹp của sếp. Nhưng vì gần đây anh ấy có thái độ khác với em nên khiến em hi vọng. Hiện tại, công ty em đang mở thêm một chi nhánh khác. Em được lựa chọn một trong hai nơi để làm và em phân vân vô cùng. Một nửa em muốn chuyển đi để không phải gặp anh, để chôn vùi thứ tình cảm đầy ngang trái này, nhưng nửa kia em lại nuôi hi vọng ở lại, biết đâu chừng anh lại làm một điều gì đó vì em…

Theo Khám Phá

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.