Sergio Ramos đòi đến M.U

Theo nguồn tin của Sky Sports, Sergio Ramos đã nói với Real Madrid rằng anh muốn rời CLB để gia nhập Man Utd.

Sergio Ramos đòi đến M.U

Shares

Sky Sports khẳng định Ramos đã yêu cầu Real Madrid cho phép anh chuyển sang Man Utd. Cùng thời điểm, Quỷ đỏ đưa ra lời đề nghị đầu tiên, trị giá 28,6 triệu bảng cho trung vệ 29 tuổi này.
Một nguồn tin rất uy tín khác là BBC Sport cũng xác nhận Man Utd đã ra giá 28,6 triệu bảng chào mua Ramos vào đêm qua.
Ramos đến Real Madrid từ Sevilla vào năm 2005. Tính đến nay anh đã có 445 lần khoác áo đội bóng áo trắng. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ này còn thời hạn đến năm 2017 và cuộc đàm phán gia hạn giữa anh và Los Blancos đã đi đến thất bại.
Chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha của Sky Sports, Graham Hunter tin rằng Man Utd có thể thành công trong thương vụ này bởi Ramos đã làm rõ vấn đề với Real Madrid.
Hunter tiết lộ: “Ramos đã nói với Real Madrid rằng anh ấy hoàn toàn sẵn sàng rời khỏi CLB vào mùa hè này và thúc giục họ bắt đầu đàm phán với Man Utd. Anh ấy cũng yêu cầu Real Madrid chỉ đàm phán với duy nhất Man Utd.”
“Nhiều người đang nghi ngờ Ramos lợi dụng Man Utd giống như Cesc Fabregas có vẻ muốn gia nhập đội quân của David Moyes trước đây, nhưng câu chuyện đang diễn ra hoàn toàn khác. Man Utd thể hiện rất rõ quyết tâm chiêu mộ Ramos.
Họ coi Ramos là tâm điểm trong cuộc tái thiết dưới thời Van Gaal và đó là lý do họ đã đưa ra lời hỏi mua chính thức.
Trong khi đó, Ramos cảm thấy bị coi thường trong các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Ramos cũng không hài lòng với cách CLB bỏ mặc tin đồn anh ấy muốn chuyển sang Barcelona.
Ramos là cầu thủ táo bạo và rất dũng cảm. Anh ấy tin vào giá trị bản thân. Anh ấy nhìn vào dự án xây dựng lại của Man Utd và muốn làm một phần của dự án đó.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.