‘Sergio Ramos 100% không đến M.U’

Trước báo giới, HLV Rafa Benitez tự tin tuyên bố Sergio Ramos “chắc chắn 100%” không chuyển đến Man Utd trong mùa hè này.

‘Sergio Ramos 100% không đến M.U’

Shares

Theo các kênh thông tin uy tín của Anh (BBC Sport, Sky Sports…), Man Utd thực sự muốn đưa trung vệ của Real Madrid, Sergio Ramos về Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015.
Ở hướng ngược lại, Real Madrid cũng rất muốn có David de Gea. Tuy vậy, Quỷ đỏ sẽ không bán thủ môn người Tây Ban Nha trừ khi Ramos được đưa vào như một phần trong thỏa thuận giữa 2 CLB.
Sau chiến thắng trước San Jose sáng qua, HLV Man Utd, Louis van Gaal cho biết công tác chuyển nhượng của Quỷ đỏ là “một quá trình” và “có lẽ Sergio Ramos đang ở trong quá trình này.”
Đáp lại Van Gaal, tân HLV của Real Madrid – Rafa Benitez tuyên bố 100% Ramos sẽ ở lại Bernabeu trong mùa giải sắp tới.
Khi được hỏi về tương lai của Ramos, Benitez cho biết: “Với tôi, 100% anh ấy sẽ ở lại. Tôi nhấn mạnh điều đó rất rõ ràng với tôi và với CLB này. Ramos sẽ ở lại. Bóng đá là một thế giới kỳ lạ, nhưng Ramos sẽ ở lại.
Tôi rất tôn trọng Louis van Gaal, nhưng Ramos sẽ ở lại với chúng tôi. Anh ấy là cầu thủ của chúng tôi, là đội trưởng của chúng tôi. Tôi muốn nhìn thấy anh ấy ở đây khi mùa giải mới bắt đầu bởi vì anh ấy là cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi.”
Đối với trường hợp của De Gea, Benitez đã từ chối trả lời. Ông nói: “Chuyện này rất đơn giản. De Gea không phải cầu thủ của chúng tôi nên tôi không có gì để nói về anh ta.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.