Serena Williams khởi đầu thuận lợi ở Miami Open

Serena Williams đã có khởi đầu thuận lợi ở Miami Open sau chiến thắng vất vả trước đối thủ Christina McHale ở vòng 2.

Serena Williams khởi đầu thuận lợi ở Miami Open

Shares

Trong ba năm gần nhất giải đấu Miami Open được tổ chức, Serena Williams đều là tay vợt bước lên ngôi vô địch. Vì thế, cô tiếp tục được đánh giá cao nhất ở giải năm nay.

Với tư cách là hạt giống số 1, Serena được miễn thi đấu vòng đầu tiên. Tại vòng 2, đối thủ của tay vợt 34 tuổi là người đồng hương Christina McHale.

Christina McHale không thể sánh được với Serena Williams về đẳng cấp và kinh nghiệm nhưng ở trận đấu diễn ra sáng nay, tay vợt 23 tuổi đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Serena. Set thứ nhất diễn ra dễ dàng với Serena, khi cô nhanh chóng vượt lên với tỷ số 5-1, và kết thúc với tỷ số 6-3.

Tuy nhiên, ở hai set sau, mọi chuyện đã diễn ra rất khác, McHale đã có đến hai break trong set thứ hai để có chiến thắng 7-5 để đưa trận đấu bước vào set đấu quyết định.

Ở set cuối, McHale đã có những thời điểm chơi cực kỳ khó chịu nhưng Serena vẫn biết cách vượt lên ở những thời điểm quyết định để thắng 6-2 và giành quyền vào vòng 3 của giải Miami Open. Đối thủ của Serena ở vòng 3 sẽ là Zarina Diyas, tay vợt người Kazakhstan.

Trong những diễn biến khác, đã có tổng cộng 6 hạt giống ở nội dung đơn nữ đã bị loại sau khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của vòng 2.

Còn tại nội dung đôi nam, Rafael Nadal cùng người đánh cặp Fernando Verdasco đã có chiến thắng 6-3, 6-4 trước cặp đôi Simone Bolleli/Andreas Seppi để giành vé vào vòng 2./.

Theo VOV.VN

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.