Serena Williams đổ bệnh vì ăn đồ của chó

Tay vợt số một thế giới thử một chút thức ăn dành cho chú cún cưng và phải vào nhà vệ sinh trước trận đấu tại vòng ba Rome Masters.

Serena Williams đổ bệnh vì ăn đồ của chó

Theo lời Serena, cô nhìn thấy đồ ăn của chú cún Chip và “không thể kiềm lòng”. Tay vợt người Mỹ nói cô đã thử “một thìa đầy” loại thức ăn dành cho chó được làm từ thịt gà và gạo.

“Tôi đã nghĩ: ‘Cái quái gì thế này, tôi sẽ thử một ít, trông ngon đấy chứ’. Hai tiếng sau, tôi chạy vào toilet như thể sắp chết đến nơi”, Serena thuật lại.

Dù gặp vấn đề vì “món ăn lạ”, tay vợt Mỹ vẫn đủ sức hạ đồng hương Christina McHale sau hai set với tỷ số 7-6, 6-1 và sẽ gặp Svetlana Kuznetsova ở tứ kết. Tay vợt người Nga từng loại Serena ở vòng bốn Miami Mở rộng hồi cuối tháng Ba.

Trong một đoạn video đăng lên Snapchat trước trận gặp McHale, Serena giải thích vị của món đồ dành cho chó mà cô nếm, và kết luận người không thể ăn thứ này.

“Nó có vị lạ. Tôi đã cố nuốt nó. Vị nó như thể một loại nước lau nhà. Tôi không biết họ bỏ gì vào đồ ăn cho chó, nhưng Chip thích nó. Tôi không nghĩ loại thức ăn này có thể tiêu hóa bởi con người. Họ nên viết điều đó ra. Bây giờ thì tôi cảm thấy rất mệt. Chỉ một thìa đầy thôi mà giờ tôi cảm thấy chẳng ổn tí nào”, Serena nói trong đoạn video.

Theo Vnexpress

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

53 queries in 4.704 seconds.