Sepp Blatter nói gì sau khi tái đắc cử Chủ tịch FIFA?

Như vậy là hôm qua, Sepp Blatter đã tái đắc cử chức Chủ tịch FIFA nhiệm kỳ thứ 5 của mình. Ông đã nói gì sau khi trúng cử?

Sepp Blatter nói gì sau khi tái đắc cử Chủ tịch FIFA?

Shares

Bất chấp scandal tham nhũng nổ ra ngay trước thềm phiên đại hội bầu Chủ tịch FIFA, ông Sepp Blatter vẫn tái đắc cử nhiệm kỳ thứ 5 của mình, bỏ xa đối thủ chính, Hoàng tử Jordan, Ali bin al-Hussein.
Sau khi tái đắc cử chức Chủ tịch FIFA, ông nói: “Tôi muốn gửi lời khen ngợi và bày tỏ sự biết ơn tới Hoàng tử Ali bởi ông ấy là đối thủ đáng gờm. Ngày hôm nay, kết quả bỏ phiếu chọn Hoàng tử Ali cũng khá ấn tượng.
Mặc khác, tôi cũng muốn cám ơn các thành viên của FIFA đã tin tưởng tôi ở nhiệm kỳ thứ 5 liên tiếp.
Tôi tiếp tục được chỉ huy con thuyền mang tên FIFA, chúng tôi sẽ mang nó ra nước ngoài, kéo lưới ở những vùng biển xa lạ. Chúng tôi sẽ mang bóng đá tới mọi nơi trên thế giới.
Chúng ta cần phải làm nhiều việc hơn nữa, tổ chức nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng cần thêm cả phụ nữ trong hội đồng. Tôi tin chúng ta có thể hoàn tất những nhiệm vụ khó khăn trước mắt.
Tôi hứa sẽ mang lại vị thế mạnh mẽ hơn cho FIFA trong nhiệm kỳ này. Tuổi tác của tôi không thành vấn đề. Chúng ta không ai hoàn hảo cả, nhưng nếu kết hợp với nhau sẽ tạo thành tập thể vững mạnh, đưa FIFA tiến lên”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.