Selena Gomez vui vẻ bên Taylor Swift, mặc Justin Bieber ăn chơi

Những hình ảnh của Selena Gomez và Taylor Swift đăng trên mạng khiến nhiều fan của hai ngôi sao thích thú.

Selena Gomez vui vẻ bên Taylor Swift, mặc Justin Bieber ăn chơi

Selena và Taylor vui vẻ bên các cô bạn trong buổi tối cuối tuần

Cuối tuần qua, có vẻ như Selena Gomez và Taylor Swift đã có bữa tiệc vui vẻ bên các cô bạn gái. Trên mạng xã hội, cả hai đều chia sẻ hình ảnh chụp trong buổi tối này. Một bức hình do Selena đăng lên cho thấy cô đang cầm một tách trà, cười vui vẻ bên Taylor và Ellie Goulding, bên cạnh còn có hai thành viên nhóm nhạc Haim.

Trong một bức ảnh khác, Taylor nằm ngả người, tựa đầu vào Selena trông rất đáng yêu. Nữ ca sĩ “Come & Get It” chú thích cho hình: “Cô ấy thật mềm mượt”, nói về chiếc áo lông mà Taylor đang mặc, được cô mượn của hai thành viên Haim.
Taylor tựa đầu vào người Selena
Ngoài ra, Selena cũng chia sẻ hình ảnh cho thấy cô đang trang điểm, cùng chú thích hình chiếc máy ảnh và tên tài khoản Taylor Swift, như muốn nói Taylor là người chụp bức hình này.
Taylor Swift chụp hình Selena Gomez lúc đang trang điểm
Trên trang cá nhân của riêng mình, Taylor cũng đăng một bức hình chụp trong bữa tiệc. Giọng ca “Blank Space” gửi kèm thông điệp: “(Phụ nữ) chúng ta luôn ở phong độ tốt nhất khi chúng ta động viên và hỗ trợ lẫn nhau. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ”.
Hình ảnh do Taylor Swift đăng tải
Có thể thấy, Selena Gomez đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên các cô bạn gái. Nữ ca sĩ trông hoàn toàn vui vẻ sau khi đã chia tay Justin Bieber.
Cùng thời điểm đó, Justin Bieber thì đã tiếp tục kéo dài bữa tiệc sinh nhật 21 tuổi của mình ở một khách sạn tại Florida. Trong những hình ảnh do paparazzi ghi nhận được, nam ca sĩ cởi trần và thỏa sức vui chơi bên bể bơi cùng các cô gái mặc bikini nóng bỏng. Tuy nhiên, vào buổi tối hôm đó, giữa vệ sĩ của Justin và một số cô gái dự tiệc đã xảy ra tranh cãi, khiến cảnh sát kéo đến trong lúc bữa tiệc đang diễn ra.
Justin Bieber vui chơi bên những cô gái nóng bỏng
Nam ca sĩ tiếp tục kéo dài bữa tiệc sinh nhật 21 tuổi của mình
Theo thông tin được tiết lộ, cảnh sát đã kéo đến bữa tiệc của Justin trong phòng khách sạn vào buổi tối hôm đó

Nguồn: DMail

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

99 queries in 0.554 seconds.