Selena Gomez kém sắc với cằm ngấn mỡ, thân hình phì nhiêu

Selena Gomez lại khiến fan ngỡ ngàng trước sự xuống sắc trầm trọng vì tăng cân.

Selena Gomez kém sắc với cằm ngấn mỡ, thân hình phì nhiêu

Hình ảnh mới của Selena Gomez tại sân bay

Ngày 9/3 (giờ địa phương), Selena Gomez đã có mặt ở sân bay LAX để đón chuyến bay rời Los Angeles. Có lẽ do đang hạnh phúc với tình yêu mới, nên nữ ca sĩ luôn mỉm cười tươi tắn khi trông thấy cánh săn ảnh tại đây. Tuy nhiên, khuôn mặt của cô béo lên thấy rõ với chiếc cằm ngấn mỡ. Mặc một chiếc quần cạp cao bó sát, giọng ca “Come & Get It” cho thấy vòng 3 to hơn bình thường. Nhiều người tỏ ra lo lắng vì dường như ngôi sao đang tăng cân mất kiểm soát.

Nữ ca sĩ ngày càng béo lên thấy rõ với chiếc “cằm đôi”

Vòng 3 to hơn bình thường của Selena
Chiếc quần có vẻ khá chật đối với thân hình ngày một phì nhiêu của nữ ca sĩ
Theo chàng bạn trai mới của cô – DJ Zedd, thì MV cho bài hát “I want you to know” của họ sắp ra mắt trong tương lai gần. Bên cạnh đó, Zedd cũng đã chia sẻ về lần đầu anh gặp Selena với một đài radio ở Los Angeles cách đây không lâu.
Zedd kể: “Tôi được nghỉ việc một ngày, nên quyết định đi mua đồ đạc cho căn nhà mới bởi tôi mới chuyển nhà. Lúc ấy, tôi mắc tiểu và đang đi cùng một người bạn. Tôi nói: “Hy vọng họ có nhà vệ sinh ở đó”. Anh ấy rủ tôi đến một studio thu âm gần đó. Thế là tôi bước vào studio và gặp John, người đứng đầu hãng thu âm của chúng tôi, anh ấy vừa ký hợp đồng với Selena. Anh ấy hỏi tôi có từng gặp Selena chưa? Rồi anh ấy giới thiệu tôi với Selena, chúng tôi thấy mến nhau và nảy ra quyết định hợp tác thu âm một bài. Thế là một tuần sau, chúng tôi bắt đầu thu âm một bài hát cùng nhau”.
Khuôn mặt ngày càng béo của Selena Gomez
Nhiều người lo lắng cô đang ngày càng tăng cân mất kiểm soát
Hình ảnh Selena bên một số người bạn được cô chia sẻ

Nguồn: JJ

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

102 queries in 0.528 seconds.