Selena Gomez bức xúc đáp trả vì bị chê quá béo

Selena Gomez đã trực tiếp đáp lại một người cho rằng cô cần giảm béo.

Selena Gomez bức xúc đáp trả vì bị chê quá béo

Shares

Selena Gomez trong sự kiện vừa qua

Hôm 30/4, Selena Gomez đã xuất hiện ở sự kiện We Day Illinois và cho thấy dấu hiệu tăng cân ngày một rõ rệt. Thân hình phì nhiêu của nữ ca sĩ trẻ thu hút nhiều sự chú ý và một người với tài khoản laurenvb094 đã bình luận trên Instagram rằng: “Selena Gomez, cô cần phải tập thể dục! Xin hãy ngừng ăn vặt!”. Người này ghi tiếp: “Thân hình cô ta không phải là nhiều đường cong… Cô ta là một diễn viên và cần giảm béo, đáng buồn là trong ngành giải trí này, hình ảnh là điều quan trọng. Tôi chỉ muốn nói rằng cô ấy cần tập luyện, không có gì sai về điều đó cả”.
Nữ ca sĩ trẻ ngày càng tăng cân thấy rõ
Có lẽ quá bức xúc về bình luận này, đích thân Selena Gomez đã hồi đáp lại: “Bạn thật đáng kinh tởm. Tôi mới là người làm trong ngành này và tôi không quan tâm chuyện người ta hay bạn cho rằng tôi phải trông như thế nào. Tôi không cần phải làm gì ngoài việc yêu chính bản thân mình, lo cho công việc, quan tâm tới người hâm mộ, gia đình và bạn bè… Và tôi có tập thể dục. Bạn không ở vị trí để phán xét người ta nên làm hay không nên làm gì”.
Selena Gomez đã trực tiếp đáp trả bình luận cho rằng cô quá béo
Bên cạnh đó, trang HollywoodLife cũng tiết lộ thông tin về vấn đề cân nặng của Selena: “Chuyện này nằm ngoài khả năng kiểm soát của Selena. Cân nặng của cô ấy thay đổi là vì lượng corticosteroids mà cô ấy uống để chữa căn bệnh Lupus. Việc tăng cân không phải là lỗi của cô ấy. Selena rất nản và đau lòng vì người ta cho rằng cô ấy tăng cân do ăn vặt và lười tập thể dục”.
Selena Gomez trên sân khấu sự kiện cùng Jennifer Hudson
Ngôi sao trẻ vẫn rạng rỡ dù bị chê bai vì tăng cân
Selena được fan và phóng viên vây đón khi đáp chuyến bay đến New York
Theo Trí Thức Trẻ

 

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.