Sau phát biểu “đau lòng” của Quyền Linh, đông đảo sao Vbiz đến dự Cánh Diều Vàng

Đáp lại những lời phát biểu đầy chua xót của Quyền Linh về việc chưa nghệ sĩ nào "chịu" tham gia, đã có rất đông nghệ sĩ có mặt trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng vừa diễn ra tối 12/3.

Sau phát biểu “đau lòng” của Quyền Linh, đông đảo sao Vbiz đến dự Cánh Diều Vàng

Dàn sao “Chàng trai năm ấy”

Vào tối ngày 12/3, lễ trao giải Cánh Diều Vàng đã được diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, những giải thưởng danh giá cũng đã có chủ. Trên thảm đỏ sự kiện này, khá nhiều sao “khủng” của showbiz Việt đã cùng tề tựu và khoe sắc.

Trước đó, trong họp báo của chương trình, Quyền Linh đã có những lời phát biểu chân thành và chua xót về việc chưa có nghệ sĩ nào đồng ý tham gia Cánh Diều Vàng năm nay. Đáp lại lời phát biểu này, rất đông nghệ sĩ là những ngôi sao đang được chú ý hàng đầu hiện nay của Vbiz đã tham gia. Có thể kể đến những cái tên như: Đàm Vĩnh Hưng, Thái Hòa, cặp đôi “Hương Ga” Trương Ngọc Ánh – Kim Lý, Diễm My 9X, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, nhạc sĩ Quốc Trung, Kinh Quốc, Ngô Thanh Vân, Phạm Quỳnh Anh, nhạc sĩ – đạo diễn Quang Huy, Hứa Vỹ Văn, Mỹ Duyên, Ngô Kiến Huy,…

Đặc biệt, mỹ nam hot nhất Vbiz hiện tại – Sơn Tùng M-TP cũng đã có mặt cùng dàn sao phim “Chàng trai năm ấy”. Sau thời gian vắng mặt tại The Remix để dưỡng bệnh, đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP xuất hiện trở lại. Vì thế, anh chàng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ truyền thông và người hâm mộ.

Những hình ảnh trên thảm đỏ Cánh Diều Vàng vừa qua:

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với nguyên cây đen và cách tạo dáng: mặt ngầu + tay xì tin

Vợ chồng Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh

Hứa Vỹ Văn – Ngô Kiến Huy

Trương Ngọc Ánh sánh đôi cùng Kim Lý

Tam Triều Dâng cùng chị gái

Diễm My 9X gợi cảm với chiếc váy khoét sâu

Thái Hòa

Minh Béo

Kinh Quốc

Nhạc sĩ Quốc Trung

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Mỹ Duyên

Đàm Vĩnh Hưng

Đả nữ Ngô Thanh Vân

NSƯT Kim Xuân

Harry Lu

Minh Luân

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

90 queries in 0.541 seconds.