Sau 15 năm hạnh phúc, chồng tôi muốn từ bỏ vợ con để xuất gia

Anh đã viết đơn ly dị và ủy quyền lại mọi tài sản cho tôi cùng các con. Anh nói với tôi duyên nợ đã hết, đến lúc anh phải đi về cửa Phật.

Sau 15 năm hạnh phúc, chồng tôi muốn từ bỏ vợ con để xuất gia

Shares

Tôi 38 tuổi, lập gia đình 15 năm. Tôi và chồng có 4 đứa con, trong đó 3 người con chung và một con riêng, chồng hơn tôi 4 tuổi. Gia đình có thể nói là hạnh phúc sau 15 năm sống chung nhưng điều đó không giữ được nữa vì chồng tôi có ý muốn xuất gia. Anh đã viết đơn ly dị và ủy quyền lại mọi tài sản cho tôi cùng các con. Khi nghe ý đó, tôi đã có lời không hay với anh, ra sức cản anh và đòi chết nhưng cảm nhận anh vẫn không hồi tâm. Anh nói với tôi duyên nợ đã hết, đến lúc anh phải đi về cửa Phật.

Có phải trong thâm tâm anh không còn yêu tôi, hay tôi chưa phải là người vợ tốt? Bao nhiêu năm cố gắng vì gia đình nhỏ không để anh và các con buồn giờ như thế này sao? Thú thật, tôi lấy anh sau khi vợ trước anh mất nhưng với tôi anh là mối tình đầu và cũng là tình yêu đẹp nhất. Anh là người chồng tốt nhất trong tôi, trên đời chưa có người thứ hai, với các con anh luôn là người cha mẫu mực.

Các bạn ơi, hãy cho tôi biết có phải chồng tôi đã giác ngộ điều gì đó không? Hay anh muốn bỏ trách nhiệm với gia đình cho sướng bản thân? Thật sự, từ trước đến giờ tôi cũng ít tâm sự với anh vì bao nhiêu thời gian tôi dồn tâm huyết cho công việc để anh giảm bớt gánh nặng. Giờ tôi rất bối rối, nên làm gì đây?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.