Sắp tổ chức hôn lễ mới biết chồng sắp cưới nợ tiền tỉ

Anh kể với tôi ngày xưa từng sa ngã và đứng dậy được, tuy nhiên anh thừa nhận còn nợ tiền người ta, số tiền khoảng một tỷ đồng. 

Sắp tổ chức hôn lễ mới biết chồng sắp cưới nợ tiền tỉ

Shares

Tôi 23 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học, quen anh thời gian không dài. Anh hơn tôi bảy tuổi, đang làm cảnh sát trên Hà Nội. Chúng tôi yêu nhau và tôi phát hiện mình có bầu tháng rưỡi. Anh rất vui, về nói chuyện với gia đình, bố mẹ anh rất quý và quan tâm tôi. Các bác đã xuống nhà tôi để xin cưới trong tháng này.

Anh kể với tôi ngày xưa từng sa ngã và đứng dậy được, tuy nhiên anh thừa nhận còn nợ tiền người ta, số tiền khoảng một tỷ đồng. Giờ tôi chưa đi làm, nếu lấy anh thì cuộc sống rất bế tắc. Hơn nữa anh là con trưởng nên nhiệm vụ rất nặng nề, em trai anh đã có ba con.

Bố mẹ anh đã mua sắm đầy đủ cho hôn lễ, hơn nữa anh còn thông báo tới cơ quan và viết đơn xin lấy vợ rồi. Nếu nói chuyện này với mẹ anh thì sẽ không có đám cưới nào nữa cả (giờ bác không biết anh còn nợ tiền), đồng nghĩa với việc tôi sẽ bỏ đứa bé. Tôi có nên nói cho mẹ và bác gái để chấm dứt chuyện này hay không?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.