Sập gián giáo, 3 người chết: Vợ khóc tức tưởi khi hay tin chồng bị đè chết

Chị Nguyễn Thị Thúy khóc òa khi biết tin chồng là anh Dương Văn Nghĩa (39 tuổi) đã bị giàn giáo đè chết.

Sập gián giáo, 3 người chết: Vợ khóc tức tưởi khi hay tin chồng bị đè chết

Shares

Công nhân Lê Văn Nhật đang được chăm sóc tại bệnh viện Pháp-Việt – Ảnh: Phạm Hữu

Chị nhớ lại: “Lúc đó khoảng 8 giờ, tôi đang đi lấy cây xà gồ còn anh Nghĩa đang kéo dây điện để khoan thì bất ngờ giàn giáo sập xuống. Lúc sập nhanh quá, bê tông đổ từ đầu trước đến đầu sau”.

Chị Thúy bị thương ở đầu và chân. Chị ngậm ngùi: “Vợ chồng tôi từ An Giang lên đây làm công nhân xây dựng hơn một năm, kiếm từng đồng nuôi 2 đứa con nhỏ dưới quê ăn học, có ngờ đâu sáng nay tại nạn đã đem anh đi. Không biết sau này một mình tôi có nuôi nổi 2 đứa con nhỏ ở nhà không nữa”.

Công nhân Lê Văn Nhật vẫn chưa khỏi bàng hoàng kể lại, lúc rớt xuống tưởng đâu mình chết. Bê tông tuôn ra ào ào; giàn giáo đổ từ đằng sau đổ tới. Mọi người chạy tán loạn, nhưng do chạy không kịp nên anh Nhật bị đè trúng. “Khi bị đè tôi không còn biết gì nữa, chỉ khi được kéo ra khỏi thì mới tỉnh. Tôi thấy khung cảnh dàn sắt thép nằm bẹp dúm”, anh Nhật nói.

Chiều 10.7, đại diện Bệnh viện Pháp – Việt cho biết đã tiếp nhận 4 ca cấp cứu từ vụ sập dàn giáo ở Q.7 (TP.HCM). Hiện có 3 người bị thương nhẹ và được bác sĩ theo dõi. Riêng có một ca nặng, bị vật nhọn đâm trúng đã được các bác sĩ phẫu thuật thành công.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.