Sắp có hợp đồng kỉ lục ở Real Madrid

Trong nỗ lực đập tan ý đồ theo đuổi của các CLB khác, Real Madrid đã sẵn sàng đặt bút kí bản hợp đồng kỉ lục với Gareth Bale.

Sắp có hợp đồng kỉ lục ở Real Madrid

Gareth Bale hiện vẫn còn hợp đồng tới năm 2019 với Real Madrid. Tại đây, ngôi sao người xứ Wales đang hưởng mức lương 525 nghìn bảng/tuần. Tuy vậy, trước sự theo đuổi của nhiều đại gia châu Âu, Real Madrid vẫn sớm lên kế hoạch “trói chân” cựu sao Tottenham với 1 bản hợp đồng “khủng” hơn.

Cụ thể, theo thông tin mới được SunSport tiết lộ, Real Madrid đã sẵn sàng biến Gareth Bale trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới với mức 750 nghìn bảng/tuần. Cùng với đó, Kền kền đã thảo sẵn bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm.

Tính ra, tổng giá trị của bản hợp đồng trên sẽ đạt ngưỡng 195 triệu bảng. Đây là bản hợp đồng kỉ lục, chưa từng có trong lịch sử bóng đá thế giới.

Động thái trên cho thấy Real Madrid rất coi trọng Gareth Bale, người được đánh giá sẽ vượt tầm ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo trong tương lai không xa.

Cũng theo SunSport, Real Madrid sẽ sớm đàm phán và hoàn tất bản hợp đồng trên ngay trong năm 2016 bởi Kền kền sắp bị FIFA cấm tham gia 2 kì chuyển nhượng. Án phạt trên sau khi được thi hành sẽ khiến Real Madrid không thể mua cầu thủ. Do đó, đội bóng Hoàng gia chắc chắn không muốn mất Gareth Bale trước sự theo đuổi của nhiều đội bóng lớn như Man Utd, PSG hay Chelsea.

Real Madrid hiện cũng đang đàm phán kí hợp đồng mới với Cristiano Ronaldo nhưng tổng giá trị hợp đồng được cho thấp hơn Gareth Bale.

Tính thu nhập sau thuế, Ronaldo và Bale sẽ kiếm được khoảng 20 triệu bảng/năm với bản hợp đồng mới.

Trước đó, Real Madrid đã thành công khi trói chân Luka Modric và Toni Kroos với các bản hợp đồng dài hạn.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

94 queries in 0.591 seconds.