Sao Việt thể hiện tình cảm như thế nào nhân ngày của mẹ

Hoàng Thùy Linh, Huyền My, Văn Mai Hương, Trà Ngọc Hằng... đều thể hiện tình cảm với mẹ nhân ngày đặc biệt này.

Sao Việt thể hiện tình cảm như thế nào nhân ngày của mẹ

Shares

Mẹ Huyền My đi theo chăm sóc con gái trong mọi sự kiện

Hôm nay (10/5) là ngày của Mẹ. Hàng loạt sao Việt cùng thể hiện tình cảm và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Mẹ vì ơn nghĩa sinh thành, dưỡng dục.

Huyền My

Huyền My từng nhắc đến bố mẹ rất nhiều trong các bài phỏng vấn. Cô cũng tự nhận rằng mình chịu ảnh hưởng rất nhiều từ bố mẹ. Và đặc biệt, sự nghiêm khắc của bố mẹ khiến Huyền My ngày một trưởng thành hơn. Hiện tại, bố mẹ cũng là người thường xuyên bên cạnh giúp đỡ Huyền My trong công việc. Nhân ngày của mẹ, Huyền My chia sẻ trên trang cá nhân: “Happy mother’s day, cũng là ngày sinh nhật bố (mỗi tội bố xí hổ không chụp cùng). Chúc bố mẹ nhìu sức khoẻ, vạn sự bình yên bên con và em Be, càng ngày càng iu chiều 2 đứa hơn nữa . Thui có gì về chúng mình “tỏ tình” riêng nhé ko lộ liễu quá. Con iu bố mẹ rất nhiều”.
Trà Ngọc Hằng
Trà Ngọc Hằng và mẹ
Cô dành tình cảm rất nhiều cho bà ngoại và mẹ
Trà Ngọc Hằng rất yêu quý bà ngoại và mẹ. Cô chia sẻ những lời cảm ơn rất ngọt ngào đến bà và mẹ: “Cám ơn bà ngoại đã mang mẹ đến ban cho con. Cảm ơn mẹ đã sinh con ra trên cõi đời này. Và mẹ đã hi sinh vì con để nuôi con khôn lớn. Con cám ơn mẹ nhiều. Con yêu mẹ nhiều lắm”
Văn Mai Hương
Văn Mai Hương đăng bức ảnh chụp cùng mẹ khi 3 tuổi

Văn Mai Hương đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn vì bị trầm cảm. Những ngày quá tải cùng công việc, Văn Mai Hương chọn cách về bên gia đình và tận hưởng những kỳ nghỉ cho riêng mình. Nhân ngày của mẹ, Văn Mai Hương đăng bức ảnh chụp cùng mẹ lúc cô còn bé. Kèm theo dòng chú thích khá dài: “21 năm qua Mẹ luôn vì con làm mọi thứ! Tất cả bây giờ nói đều ko đủ để bày tỏ lòng yêu thương nhất quả đất con dành cho Mẹ! Dù đôi lúc con có bướng, có cãi lại hay giận dỗi vớ vẩn (mặc dù thỉnh thoảng mẹ cũng thế), nhưng mẹ đều nhường con. Chó – Mèo thì hay ghét nhau. Mẹ hay trêu “Tao với Mày xa thơm gần thối”. Nhưng mình vẫn luôn yêu nhau hết mức có thể mẹ nhỉ? Con luôn tự hào vì được sinh ra và làm con của Ba Mẹ. Chúc mừng ngày của Mẹ. Con ở xa nhưng chắc chắn về sẽ mang quà to về cho Mẹ hahaa… Yêu Mẹ nhiều lắm luôn ý”.

NS Quốc Trung
NS Quốc Trung và mẹ (ảnh năm 1990)
Nhân ngày của mẹ, NS Quốc Trung cũng lục lại ảnh cũ chụp cùng mẹ vào năm 1990 với caption đơn giản “mom and me”. Bên cạnh đó, nhạc sĩ còn chia sẻ trên facebook rằng “Mother’s day. Có làm gì không? Mời mẹ lên nhà ăn cơm không?”. Và tag tên con gái Thiện Thanh cùng con trai Đăng Quang.
Hoàng Thùy Linh
Hoàng Thùy Linh thể hiện tình cảm với mẹ

Mẹ của Hoàng Thùy Linh cũng chính là người quản lý của cô. Bà đã nghỉ công tác và hỗ trợ con gái trong công việc. Bởi vậy nên bất cứ nơi đâu Linh xuất hiện đều có mẹ bên cạnh. Nhân ngày của Mẹ, Hoàng Thùy Linh thể hiện tình cảm ngắn gọn bằng câu “Con yêu mẹ” và đăng tỉ bức ảnh selfie hai mẹ con cực xinh đẹp.
Khởi My
Khởi My hạnh phúc bên mẹ
Khởi My từng chia sẻ rất nhiều về mẹ trong các bài phỏng vấn. Cô đặc biệt biết ơn mẹ và Khởi My cũng là nữ ca sĩ có hiếu có tiếng của showbiz Việt. Nhân ngày của Mẹ, Khởi My đăng hình ảnh hạnh phúc bên mẹ với caption đáng yêu: “Hôm nay là ngày của mẹ. Ý, không phải, hôm nào cũng là ngày của mẹ mà. I love you”.
Maya
Mẹ Maya luôn bên cạnh bảo vệ con gái

Khi Maya quyết định sang Mỹ để chờ sinh thì mẹ cô cũng theo sang để chăm sóc con gái và cháu. Maya luôn đặc biệt biết ơn mẹ. Cô chia sẻ tâm trạng khá xúc động trên trang cá nhân: “Happy Mother’s day! Mẹ ơi, con và gia đình cần Mẹ hơn bất cứ thứ gì trên đời này! Mẹ phải luôn thể dục thể thao để khoẻ mạnh Mẹ nhé! Con xin lỗi vì đã làm Mẹ phải thương con nhiều hơn. Con hứa sẽ trở thành người Mẹ tuyệt vời nhất của Bồ Câu. Chúng con yêu Mẹ và mong Mẹ mãi mãi trẻ khoẻ Mẹ nhé”.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.