Sao trẻ Real Madrid bỗng “hot” lạ kỳ

Theo tờ Marca, tiền đạo trẻ Marco Asensio đã nhận được 20 lời đề nghị chuyển nhượng trong thời gian qua.

Sao trẻ Real Madrid bỗng “hot” lạ kỳ

Shares

Một trong những nhiệm vụ sống còn của Real Madrid trong mùa Hè này là giải quyết tương lai cho các sao trẻ như Marco Asensio, Odegaard, Lucas Silva, Cheryshev hay Fernando Pacheco.
Sức hút của những cầu thủ tiềm năng của Real Madrid vô cùng lớn. Như trường hợp của Marco Asensio, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha còn đau đầu không kém bởi lựa chọn bến đỗ mới cho tiền đạo tài năng này.
Theo tờ Marca, lúc này, Los Blancos đã nhận được 20 lời đề nghị để mượn lại Marco Asensio từ Anh, Italia, Pháp, Đức…
Sở dĩ Marco Asensio tạo được sức hút lại kỳ như vậy bởi phong độ khá tốt trong màu áo Real Mallorca. Mặc dù mới 19 tuổi nhưng tiền đạo trẻ này đã trở thành trụ cột của CLB xứ Đảo trong những mùa giải vừa qua.
Kể từ khi lên đội 1 của Real Mallorca năm 2013, Marco Asensio đã ra sân 56 trận cho đội bóng này và ghi được 7 bàn thắng. Mặc dù gia nhập Real Madrid vào đầu năm 2015 nhưng tiền đạo 19 tuổi vẫn tiếp tục ở lại cống hiến cho Real Mallorca theo hợp đồng cho mượn.
Hiện tại, Marco Asensio đang tập trung cùng đội U19 Tây Ban Nha chuẩn bị cho giải U19 châu Âu diễn ra vào ngày 6/7 tới. Sau đó, anh sẽ trở về và tham dự tour du đấu cùng Real Madrid ở Australia.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.